HTC One M9 hoãn kế hoạch phát hành chính thức

Ngày 06/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

HTC

Do gặp trục trặc trong khâu vận chuyển, các sản phẩm One M9 của HTC sẽ không thể xuất xưởng vào thứ 2, 30/3/2015 đúng theo kế hoạch. HTC đang gửi thư xin lỗi cam kết giảm giá 25% phụ kiện chính hãng cho các khách hàng đã đặt trước.

htc one m9 hoan ke hoach phat hanh chinh thuc - 1

Tuần trước HTC bắt đầu cho phép người sử dụng đặt trước các sản phẩm M9 với cả hai phiên bản có và không có hợp đồng với nhà mạng. Các đơn hàng OneM9 của HTC dự kiến sẽ được chuyển đi vào ngày thứ 2, 30/3/2015. Tuy nhiên, dường như công ty Đài Loan này đang gặp chút trục trặc trong khâu vận chuyển khiến hãng buộc phải tạm hoãn kế hoạch này. HTC đang tiến hành gửi email xin lỗi các khách hàng và cam kết giảm 25% giá nhiều phụ kiện chính thức cho sản phẩm One M9 để bù lại.

Nên lưu ý rằng việc chậm chuyển hàng này chỉ xảy ra với những người mua đã đặt trước và chưa rõ có bao nhiêu người mua bị ảnh hưởng. Nhưng động thái giảm giá phụ kiện thay cho lời xin lỗi của HTC cũng được coi là một cử chỉ đẹp. Thời gian xuất xưởng những chiếc điện thoại này có thể bắt đầu từ ngày 4 - 7/4/2015.

Theo Lê Nga (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện HTC