Infinix trình làng Note 3 và Hot 4 giá rẻ có cảm biến vân tay

Ngày 30/10/2016 08:20 AM (GMT+7)

Đây là bộ đôi smartphone đầu tiên của Infinix được trang bị tính năng cảm biến vân tay.

Infinix vừa giới thiệu ra thị trường 2 dòng smartphone có cảm ứng vân tay ở mặt sau là Note 3 và Hot 4. Trong đó, Note 3 tập trung vào tính năng sạc nhanh, pin dung lượng cao và màn hình lớn; còn Note 4 là dòng điện thoại phổ thông có điểm mạnh về giá.

Infinix trình làng Note 3 và Hot 4 giá rẻ có cảm biến vân tay - 1

Infinix Note 3.

Theo hãng này, Note 3 được trang bị tính năng sạc nhanh, cho phép sạc 5 phút để dùng cho 200 phút (hơn 3,3 giờ) thoại. Note 3 có được điều này là nhờ sự hỗ trợ của tính năng X-charge từ hệ điều hành XOS, cùng với chip xử lý sạc kép cho dòng điện ra 4.5A và công nghệ PE+ 2.0.

Đặc biệt, Note 3 sử dụng hệ thống làm mát hơi nước dựa theo công nghệ làm mát thường được ứng dụng trong các vệ tinh. Theo đó, hệ thống này có các ống dẫn chứa hơi nước giúp mang hơi nóng sang các bộ phận của bo mạch làm mát.

Về phần cứng, Note 3 sở hữu màn hình 6-inches đạt độ phân giải Full HD (1080p), tiêu tốn chỉ 50mA dung lượng pin mỗi giờ. Ngoài ra, máy được trang bị 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng tối đa 128GB), thỏi pin 4.500mAh, 

Trong khi đó, Infinix Hot 4 được trang bị tính năng nhận diện dấu vân tay giúp mở khóa nhanh thiết bị. Hiện tại, tính năng nhận diện dấu vân tay còn đi kèm với chức năng kích hoạt ứng dụng hoặc bảo vệ các thông tin, dữ liệu cá nhân trên điện thoại.

Infinix trình làng Note 3 và Hot 4 giá rẻ có cảm biến vân tay - 2

Infinix Hot 4 giá rẻ được trang bị tính năng nhận diện dấu vân tay.

Theo thông số kỹ thuật, thỏi pin 4.000mAh đi kèm công nghệ X-charge trên Hot 4 cho thời gian chờ 2 ngày. Máy sở hữu màn hình 5.5-inches, vi xử lý lõi tứ của MediaTek, 2GB RAM, mặt lưng được thiết kế 3D với các tùy chọn màu đỏ, xanh, đen và vàng.

Infinix Note 3 và Hot 4 có giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 4 triệu đồng và 2,5 triệu đồng. Người dùng bộ các sản phẩm này được hưởng chế độ bảo hành chưa từng có tiền lệ trên thế giới, đó là chế độ thay mới màn hình 1 lần trong 3 tháng đầu tiên nếu bị hư, vỡ.

Ảnh thực tế Infinix Note 3 phiên bản màu vàng:

Infinix trình làng Note 3 và Hot 4 giá rẻ có cảm biến vân tay - 3

Note 3 được trang bị cảm ứng vân tay ở mặt sau.

Infinix trình làng Note 3 và Hot 4 giá rẻ có cảm biến vân tay - 4

Mặt trước là màn hình 6-inches Full HD.

Infinix trình làng Note 3 và Hot 4 giá rẻ có cảm biến vân tay - 5

Loa ngoài ở cạnh dưới.

Infinix trình làng Note 3 và Hot 4 giá rẻ có cảm biến vân tay - 6

Máy còn khá dày và nặng.

Infinix trình làng Note 3 và Hot 4 giá rẻ có cảm biến vân tay - 7

Khe gắn thẻ nhớ ở cạnh phải.

Infinix trình làng Note 3 và Hot 4 giá rẻ có cảm biến vân tay - 8

Khay SIM kéo ở cạnh trái.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone