iPad Air mới sẽ có chip A8 và bảo mật vân tay Touch ID

Ngày 15/04/2014 09:00 AM (GMT+7)

Apple đang lên kế hoạch ra mắt một thiết bị mới vào cuối quý 2 năm nay, model được chờ đợi là iPad với khả năng nhận dạng vân tay như iPhone 5S.

Trong báo cáo của Apple gửi đến khách hàng vừa được MacRumor đăng tải, Ming-Chi Kuo nhà phân tích đến từ KGI Securities đã tiết lộ một số thông tin về thế hệ tiếp theo của iPad Air và iPad mini Retina.

Thế hệ thứ hai của iPad Air vẫn giữ nguyên thiết kế như hiện tại. Máy sẽ có một số tính năng đi kèm như Touch ID đặt ngay trong nút Home, nâng cấp camera sau và chip xử lý A8 mới nhất. Tương tự, iPad mini Retina mới cũng sẽ có thiết kế giống hệt phiên bản tiền nhiệm và sẽ có một chút thay đổi trong cấu hình cũng như tính năng bảo mật.


Người kế nhiệm của hai máy tính bảng tốt nhất của Apple hiện nay sẽ xuất hiện vào đầu quý 3

"Những thay đổi lớn nhất trong sản phẩm mới lần này sẽ là chip xử lý A8, công nghệ bảo mật bằng cảm biến dấu vân tay Touch ID và camera sau độ phân giải 8MP", Kuo viết trong bản báo cáo.

Ông Kuo cũng cho biết việc Apple nâng cấp cấu hình của cả hai mẫu máy tính bảng này nhằm thúc đẩy doanh số trong năm nay. Ông khẳng định iPad mini Retina vẫn sẽ góp mặt trong dòng sản phẩm máy tính bảng của Apple nhưng với mức giá dự kiến thấp hơn.

Giới phân tích dự đoán "Quả táo" sẽ phát hành thế hệ mới của iPad mini Retina và iPad Air vào cuối quý 3 năm nay.

Theo Tri thức trực tuyến
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng