iPad mini 2 khó có màu vàng sâm panh?

Ngày 13/10/2013 09:17 AM (GMT+7)

Người dùng đang rất hy vọng iPad mini 2 sẽ có phiên bản màu vàng sâm panh cùng màn hình Retina sắc nét.

Những hình ảnh mới nhất được cho là máy tính bảng iPad mini 2 của Apple đã vừa được công bố với bộ vỏ nhôm nguyên khối màu đen, xám và trắng bạc nhưng lại thiếu đi phiên bản màu vàng sâm panh mà nhiều người mong chờ khiến hy vọng iPad mini 2 sẽ xuất hiện vào cuối tháng này trở nên mong manh hơn. Trước đó, cũng có nguồn tin cho rằng iPad mini sẽ chỉ có 3 màu kể trên trong khi khả năng cao là iPad 5 sẽ có màu hot này. Bên cạnh đó, gần như chắc chắn iPad mini 2 sẽ có thiết kế giống với người tiền nhiệm iPad mini trong khi vẫn chưa rõ liệu thiết bị này có được nâng cấp màn hình độ phân giải Retina hay không.
Ở lần rò rỉ mới nhất này, chúng ta không thấy bóng dáng iPad mini 2 màu vàng sâm panh.

Tuy nhiên, những iFans cũng không nên mất hy vọng vì trước đó hình ảnh iPad mini 2 vàng sâm panh đã từng xuất hiện cách đây không lâu. Và sau khi chứng kiến doanh số bán hàng hấp dẫn của iPhone 5s màu vàng sâm panh thì Apple hẳn là không có lý do gì để chiều lòng thượng đế bằng.

Dự kiến, Apple sẽ công bố máy tính bảng iPad 5 và iPad mini 2 vào ngày 22/10 tới đây trong một sự kiện do hãng này tổ chứ

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện IPAD MINI 2