iPhone 7 phát nổ khiến ô tô bị hư hại nặng nề

Không chỉ Galaxy Note 7, chiếc iPhone 7 của Apple mới đây cũng gặp lỗi và phát nổ trong xe ô tô của một người dùng.

iphone 7 phat no khien o to bi hu hai nang ne - 1

Những tưởng chỉ có Galaxy Note 7 của Samsung mới gặp phải các nguy cơ cháy nổ do lỗi pin, thế nhưng quả thực không hề quá lời khi nói rằng, không một smartphone nào trên thế giới hiện nay đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Theo thông tin được đăng tải trên trang 7 News của Úc, một người đàn ông có tên Mat Jones phản ánh rằng, chiếc iPhone 7 của ông ta cũng đã bắt lửa. Máy bị cháy khi ông để nó trong chiếc quần trong ô tô, khiến cả quần lẫn xe cũng cháy theo. 

"Khi nhìn vào xe tôi chẳng thấy gì bên trong, như thể mọi cửa sổ đều toàn màu đen. Lửa bắt ra từ chiếc quần còn chiếc máy thì đang tan chảy từ đó" -  Jones cho biết. 

iphone 7 phat no khien o to bi hu hai nang ne - 2

Tất nhiên, pin lithium của điện thoại luôn có nguy cơ nổ nếu nó bị phá hoại, sạc quá nóng. Nhưng Jones nói rằng ông không sử dụng sạc của bên thứ ba. Ông cũng phân trần là từ khi mua về hồi tuần trước, chiếc iPhone 7 chưa hề rơi lần nào để khiến pin bị hư hại. Người đàn ông này tin rằng chính chiếc smartphone của Apple chính là nguyên nhân. 

Theo Gizmodo, một người đại diện của Apple lên tiếng rằng hãng đã liên lạc với khách hàng nói trên để tiến hành điều tra. 

Theo MT (Infonet)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Iphone 7