iPhone 7 sẽ không có camera lồi và vạch ăng-ten ở lưng

Ngày 03/02/2016 15:19 PM (GMT+7)

Gần đây, có vẻ chúng ta quá quan tâm đến chiếc điện thoại iPhone 4 inch 5se mà quên mất siêu phẩm quan trọng bậc nhất của Apple, iPhone 7. Tin đồn gần đây nhất cho thấy sản phẩm này sẽ có 2 cải thiện đáng kể về mặt thiết kế.

iphone 7 se khong co camera loi va vach ang-ten o lung - 1

Theo nhiều nguồn tin, iPhone 7 sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm nhưng sản phẩm này sẽ có một vài cải tiến đáng kể. Đầu tiên đó là phần camera lồi ở lưng, đặc điểm vốn khiến iPhone 6 bị “ném đá” thảm thương còn các nhà sản xuất phụ kiện thì đã nhanh chân tung ra nhiều loại vòng bảo vệ camera thì sẽ không còn nữa. Điểm khác biệt thứ hai đó là chiếc iPhone 7 sẽ không còn phần vạch ăng-ten bằng cao su màu trắng ở mặt lưng nữa.

Tuy nhiên, iPhone 7 sẽ vẫn có phần đai ăng ten nhưng sẽ chỉ còn là hai đường ở 2 góc trên và dưới của máy như trong hình ảnh bên trên. Điều này sẽ  khiến sản phẩm có sự cải thiện lớn trong thiết kế và hy vọng Apple sẽ tìm ra cách sớm xóa sổ nốt cả 2 vạch ăng-ten còn lại để thiết bị có phần thân kim loại nguyên khối đồng nhất hoặc ít nhất 2 vạch ăng-ten này cũng có đồng màu với màu của sản phẩm để trông bớt lộ.

Đây là thông tin được một nguồn đáng tin cậy tiết lộ và có thể những tin đồn này là chính xác. iPhone 7 và iPhone 7 Plus dự kiến sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 9. Model nhỏ hơn sẽ vẫn có phần camera như truyền thống ở mặt lưng trong khi đó model lớn hơn sẽ có một bộ ống kính kép. Hiện tại chưa rõ sự thay đổi về thiết kế này có làm thay đổi kích thước chung của iPhone 7 so với iPhone 6S không.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Iphone 7