Lenovo ra hai laptop cho người dùng chuyên nghiệp

Ngày 01/09/2015 17:19 PM (GMT+7)

Lenovo vừa giới thiệu ra thị trường hai dòng máy trạm di động dành cho người dùng chuyên nghiệp ThinkPad P50 và P70 mới có hiệu suất cao nhất và linh hoạt nhất của Lenovo tính đến thời điểm hiện nay, giúp nâng cao chuẩn mực về hiệu suất hoạt động của máy trạm di động.

lenovo ra hai laptop cho nguoi dung chuyen nghiep - 1
Thinkpad P70.

Theo Lenovo, ThinkPad P70 được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp từ truyền thông, giải trí tới dầu khí.

Máy sử dụng màn hình 17inch, bộ nhớ DDR4 ECC 64GB cùng khả năng hỗ trợ tới 4 thiết bị lưu trữ với tổng dung lượng ổ cứng SSD lên tới 1 TB, nhờ ứng dụng công nghệ PCIe mới nhất nên có tốc độ nhanh gấp 5 lần so với công nghệ SATA hiện tại.

Ngoài ra, ThinkPad P70 còn được trang bị 2 cổng Intel ThunderboltTM 3 cho tốc độ kết nối siêu nhanh và màn hình UHD 4K chất lượng cao (hoặc lựa chọn màn hình cảm ứng FHD).

lenovo ra hai laptop cho nguoi dung chuyen nghiep - 2
Thinkpad P50.

Cùng đó, ThinkPad P50 là máy trạm di động đầy đủ chức năng mỏng nhất và nhẹ nhất của Lenovo tới thời điểm hiện nay.

ThinkPad P50 sở hữu màn hình UHD 15,6-inch với độ phân giải 4K và được chứng nhận vận hành trơn tru các ứng dụng của các nhà phát triển phần mềm độc lập  được sử dụng nhiều nhất. Kế thừa và phát huy những ưu điểm của ThinkPad W541, máy trạm ThinkPad P50 ứng dụng những sáng tạo mới nhất và thiết kế chuyên dụng từ thương hiệu máy trạm di động ThinkPad đầu ngành của Lenovo.

Theo Lenovo, máy trạm ThinkPad P50 và ThinkPad P70 được kiểm thử theo những tiêu chí khắt khe trong quân đội để đảm bảo độ bền cao nhất, đồng thời được tích hợp nhiều thành phần và tính năng cao cấp nhất dành cho máy trạm di động.

Đây cũng là những hệ thống máy trạm đầu tiên được trang bị vi xử lý Intel Xeon Processor E3-1500M v5 mới, tích hợp vi xử lý đồ họa NVIDIA Quadro cho hiệu năng và khả năng đồ họa mạnh mẽ, sở hữu hệ thống làm mát mới FLEX Performance Cooling.

Lenovo ThinkPad P50 và P70 sẽ có mặt trên thị trường từ quý 4/2015, hiện chưa có giá bán chính thức.

Theo Nguyên Đức (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Laptop