LG chính thức giới thiệu smartphone 2 màn hình V10

Ngày 05/10/2015 13:02 PM (GMT+7)

V10 sở hữu một màn hình phụ nhỏ ngay phía trên màn hình chính có tác dụng hiển thị thông tin thời tiết, giờ giấc, thông số pin... hoặc trở thành launcher truy cập nhanh các ứng dụng mà bạn hay dùng đến.

LG mới đây vừa chính thức giới thiệu chiếc smartphone mới nhất của hãng có tên gọi V10. Điểm đặc biệt nhất của V10 là phần màn hình phụ nhỏ nằm ngay trên màn hình chính 5,7 inch giúp hiển thị các thông tin như thời tiết, giờ giấc, thông số pin... khi màn hình chính được tắt đi. Nếu màn hình chính được bật, người dùng có thể thiết lập để màn phụ trở thành nơi chứa phím tắt truy cập nhanh các ứng dụng.

LG chính thức giới thiệu smartphone 2 màn hình V10 - 1

LG chính thức giới thiệu smartphone 2 màn hình V10 - 2

V10 có nhiều điểm chung với chiếc LG G4, xét về cấu hình bên trong. Máy cũng có pin 3.000 mAh, chip xử lý Snapdragon 808, camera mặt sau 16 MP. Tuy nhiên, model mới có RAM lớn hơn 1 GB so với G4, tức lên tới 4 GB. Ở bề ngoài, V10 không còn dùng màn hình cong như G4 mà sử dụng màn hình phẳng. Máy cũng được trang bị vật liệu cao cấp hơn: thép không gỉ và silicone thay vì dùng vỏ nhựa. 

Một điểm đặc biệt khác của V10 là nó có tới hai camera trước với mỗi camera đều cho độ phân giải 5 MP. Camera này cho phép chụp ảnh góc rộng, và LG nói rằng nó có thể chụp được các bức ảnh 120 độ nhờ vào một thuật toán giúp kết hợp các bức ảnh được chụp từ hai ống kính riêng biệt, giúp ảnh trông có vẻ chỉ được chụp từ một mà thôi.  

Camera sau của V10 có chế độ chỉnh tay hoàn toàn khi quay video, giúp người dùng điều khiển các thông số như tốc độ màn trập, độ nhạy sáng ISO, cân bằng trắng, lấy nét, tốc độ khung hình. Camera cho phép quay video ở các độ phân giải HD, FHD, hay UHD, đồng thời có bộ ổn định hình ảnh quang học và điện tử. 

Hiện LG chưa công bố giá bán của sản phẩm và mới chỉ tiết lộ rằng V10 sẽ bán ra tại Hàn Quốc trong tháng 10. Về sau, công ty sẽ mở rộng ra thị trường Mỹ, Trung Quốc, và một số quốc gia khác. V10 sẽ có 5 màu để lựa chọn gồm: đen, trắng, beige, và hai màu xanh khác nhau. Máy có một tùy chọn bộ nhớ lưu trữ là 64 GB.  

Một số hình ảnh sản phẩm:

LG chính thức giới thiệu smartphone 2 màn hình V10 - 3

LG chính thức giới thiệu smartphone 2 màn hình V10 - 4

LG chính thức giới thiệu smartphone 2 màn hình V10 - 5

LG chính thức giới thiệu smartphone 2 màn hình V10 - 6

LG chính thức giới thiệu smartphone 2 màn hình V10 - 7

LG chính thức giới thiệu smartphone 2 màn hình V10 - 8

LG chính thức giới thiệu smartphone 2 màn hình V10 - 9

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone