LG G3 vượt mặt Galaxy S5 bằng màn hình độ phân giải cao

Ngày 08/02/2014 04:50 AM (GMT+7)

Nếu như Galaxy S5 gây thất vọng khi không sở hưu màn hình QHD thì LG G3 lại đem đến nhiều háo hức với giới công nghệ qua màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD.

Sau tin đồn nói rằng siêu phẩm Galaxy S5 của Samsung sẽ không được trang bị màn hình độ phân giải QHD như kỳ vọng thì giới công nghệ lại đang hướng về LG G3, smartphone cao cấp chủ lực của LG trong năm nay. Các nguồn tin hiện tại đều cho rằng LG G3 sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch cho độ phân giải QHD (hay thường được gọi là 2K) 1.440x2.560 pixel. Sự mong mỏi LG G3 thậm chí còn lón hơn khi thời điểm ra mắt dự kiến của LG G3 cũng không quá xa (tháng 5) so với Galaxy S5 (tháng 2).

Không chỉ thể hiện tham vọng vượt mặt Galaxy S5 của LG bằng chất lượng màn hình, G3 còn hứa hẹn sẽ đem những nét độc đáo cho trải nghiệm người dùng bằng cảm biến vân tay hay thời lượng pin "trâu bò" được thừa kế từ đàn anh G2. Trong bối cảnh làng di động đang bị chia năm sẻ bảy với sự xuất hiện của rất nhiều siêu di động thì đây là những yếu tố cần thiết để tăng tính cạnh tranh cho

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Smartphone