LG G4 tiếp tục lộ ảnh chính thức với thiết kế cong

Ngày 14/03/2015 14:00 PM (GMT+7)

Tuy không cong hẳn như G Flex 2 nhưng ảnh rò rỉ cho thấy LG G4 sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm G3, đúng như những gì LG tiết lộ trước đây.

Tiếp sau hình ảnh bị rò rỉ ngày hôm qua, mới đây, một số ảnh chính thức khác của smartphone G4 của LG lại bị "phơi bày" trên Internet. Những hình ảnh bị lộ lần này cho chúng ta một cái nhìn cận cảnh hơn về smartphone cao cấp của LG, khi mà cả mặt trước, mặt sau, cũng như cạnh của máy, đều đã "lên hình".

Theo nguồn tin phát tán những hình ảnh này (trang Nowhereelse của Pháp), đây vẫn là phiên bản "chưa phải cuối cùng" của G4, tuy nhiên, bản thương mại của sản phẩm sẽ không có quá nhiều khác biệt so với những hình ảnh mà chúng ta thấy bên dưới.

LG G4 tiếp tục lộ ảnh chính thức với thiết kế cong - 1

Ảnh bị "phát tán" cho thấy LG G4 sẽ có thiết kế hơi cong, dù không cong hẳn nhưG Flex 2. Kích thước của máy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ như G4 sẽ có màn hình 5,5 inch. Các tin đồn trước đây cho biết G4 sẽ dùng chip Snapdragon 810 của Qualcomm, đồng thời được trang bị camera sau 20 MP, camera trước 5 MP. LG có thể sẽ chính thức công bố G4 trong tháng 4 hoặc tháng 5/2015.

Ngoài G4, LG được đồn đang phát triển thêm một model cao cấp hơn nữa nhằm cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Samsung, Apple. Trong một phát biểu gần đây, LG đặt mục tiêu giành vị trí thứ ba trên thị trường smartphone, xét theo doanh số xuất xưởng. Trước mắt, công ty Hàn Quốc kỳ vọng bán được 10 triệu chiếc G4 trong 2015 này, và để đạt mục tiêu, LG sẽ tăng cường marketing sản phẩm ở những thị trường chủ chốt như châu Âu, Mỹ, và quê nhà Hàn Quốc.

Trước đó, người tiền nhiệm của G4 là LG G3 bán được khoảng 6 đến 7 triệu máy kể từ khi lên kệ vào tháng 6/2014. 

LG G4 tiếp tục lộ ảnh chính thức với thiết kế cong - 2

LG G4 tiếp tục lộ ảnh chính thức với thiết kế cong - 3

LG G4 tiếp tục lộ ảnh chính thức với thiết kế cong - 4

Theo Minh Thống (Infonet)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Smartphone