LG G5 lộ diện phần cứng "khủng", chip Snapdragon 820 và 4GB RAM

Ngày 11/02/2016 21:00 PM (GMT+7)

G5 sẽ được trang bị cấu hình phần cứng thuộc hàng "khủng" hiện nay với chip di động cao cấp của Qualcomm và 4 GB RAM.

Bên cạnh teaser chính thức về sản phẩm, một số thông tin cấu hình smartphone G5 của LG cũng vừa bị rò rỉ. Theo đó, một bản prototype của G5 mới đây có vẻ như đã được dùng để đo thử hiệu năng bằng công cụ Geekbench, và thông tin để lại trên Geekbench giúp chúng ta có một số thông tin về cấu hình của máy.

Thông tin trên Geekbench xác nhận, G5 sẽ dùng chip Snapdragon 820 cùng 4 GB RAM. Có thể nói, đây là những phần cứng thuộc hàng mạnh nhất hiện nay dành cho smartphone Android, và không ngạc nhiên khi LG trang bị chúng cho smartphone chủ lực của mình. Máy cũng sẽ chạy hệ điều hành Android mới nhất của Google là 6.0.1 Marshmallow.

lg g5 lo dien phan cung "khung", chip snapdragon 820 va 4gb ram - 1

Model được dùng để thử nghiệm là LG F700S, với chữ "S" có nghĩa là máy dành cho SK Telecom, một trong ba nhà mạng tại Hàn Quốc. Theo logic này, smartphone cao cấp của LG sẽ có tên mã F700 và xuất hiện dưới tên gọi thương mại là G5. Máy được kỳ vọng sẽ có sự thay đổi về thiết kế, với phần pin cho tháo rời từ bên dưới, các nút bấm (nút nguồn, âm lượng) chuyển qua bên phần cạnh thay vì ở mặt sau, camera sau 20 MP, camera trước 8 MP, cùng màn hình 5,6 inch QHD.

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone