LG ra mắt smartphone đầu tiên chạy Windows Phone

Ngày 20/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

LG Lancet là chiếc smartphone chạy Windows Phone đầu tiên của LG với cấu hình thấp, giá bán rẻ, và chỉ dành riêng cho nhà mạng Verizon của Mỹ.

LG từng hứa hẹn sẽ sản xuất điện thoại chạy Windows Phone hồi đầu năm ngoái (2014), tuy nhiên, kể từ đó đến nay công ty Hàn Quốc chưa từng ra mắt một smartphone nào dùng nền tảng di động của Microsoft. 

LG ra mắt smartphone đầu tiên chạy Windows Phone - 1
LG Lancet.

Dẫu vậy, vào ngày hôm qua, chiếc điện thoại Windows Phone đầu tiên của LG cũng đã được trình làng. Có tên gọi LG Lancet, smartphone của LG chạy Windows Phone 8.1 và chỉ dành riêng cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Về cấu hình phần cứng, LG Lancet được trang bị chip Snapdragon 410 bốn nhân xung nhịp 1,2 GHz, màn hình 4,5 inch 480 x 854 pixel, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB (4 GB khả dụng) cho phép mở rộng qua thẻ nhớ ngoài, pin 2.100 mAh cho thời gian sử dụng lên tới 18,5 tiếng. Máy còn có camera sau 8 MP có đèn flash trợ sáng, còn camera trước độ phân giải 0,3 MP. Lancet được trang bị tính năng KnockOn của LG cho phép người dùng gõ hai lần vào màn hình để mở khóa.

Có thể thấy dù ra mắt trong 2015 nhưng cấu hình của Lancet lại rất lạc hậu. Tuy nhiên, có lẽ đó cũng là điều hợp lý khi mà giá bán của máy chỉ 120 USD không kèm hợp đồng. Sản phẩm sẽ lên kệ từ 21/5 tới. 

Một số hình ảnh sản phẩm:

LG ra mắt smartphone đầu tiên chạy Windows Phone - 2

LG ra mắt smartphone đầu tiên chạy Windows Phone - 3

LG ra mắt smartphone đầu tiên chạy Windows Phone - 4

LG ra mắt smartphone đầu tiên chạy Windows Phone - 5

LG ra mắt smartphone đầu tiên chạy Windows Phone - 6

LG ra mắt smartphone đầu tiên chạy Windows Phone - 7

LG ra mắt smartphone đầu tiên chạy Windows Phone - 8

Theo Minh Thống (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone