LG V20 là smartphone đầu tiên dùng chip Quad DAC 32bit

Ngày 14/08/2016 00:08 AM (GMT+7)

Loại chip đặc biệt này có khả năng truyền tải âm thanh rõ ràng và sắc nét sẽ cho phép bạn thưởng thực chất lượng âm thanh ngang ngửa một buổi trình diễn trực tiếp

LG V20 là smartphone đầu tiên dùng chip Quad DAC 32bit - 1

LG cho biết khi sử dụng tai nghe không dây, nhờ chip Quad DAC với tính năng truyền tải âm thanh rõ ràng và sắc nét sẽ cho phép bạn thưởng thực chất lượng âm thanh ngang ngửa một buổi trình diễn trực tiếp. So sánh với các loại chip DAC truyền thống, Quad DAC sử dụng trên LG V20 sẽ giảm 50% tiếng ồn nhiễu. ESS Technology chính là công ty đứng đằng sau loại chip này. Đây cũng chính là công ty đã cung cấp những con chip Hi-Fi DAC 32 bit trên LG V10. LG cho biết Quad DAC 32 bit là “yếu tố trụ cột” của nhiều tính năng truyền thông trên sản phẩm LG V20.

Ông Juno Cho, chủ tịch LG Electronics and Mobile Communication cho biết: “Khi smartphone ngày càng phát triển, chúng ta nhìn thấy ngày càng nhiều khách hàng tìm kiếm những yếu tố bên ngoài tốc độ xử lý nhanh và màn hình lớn. Chất lượng audio tốt sẽ là một cuộc cách mạng tự nhiên của smartphone”.

Các tin đồn khác về thông số của LG V20 bao gồm màn hình 5,7 inch, độ phân giải 1440 x 2560. Sản phẩm này sẽ có màn hình thứ 2 tương tự như LG V10. Sản phẩm sử dụng chip Snapdragon 820, RAM 4GB, camera sau 21MP và cài sẵn Android 7.0.

Theo Lê Kiên (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone