Rò rỉ ảnh chính thức smartphone V20 với 2 màn hình của LG

Ngày 11/08/2016 09:08 AM (GMT+7)

V20 là model kế nhiệm smartphone V10 và sẽ được LG chính thức ra mắt vào ngày 6/9 tới đây.

Chiếc smartphone V10 ra mắt năm ngoái của LG đã thu được những thành công nhất định, và công ty Hàn Quốc đang chuẩn bị ra mắt model kế nhiệm vào ngày 6/9 tới đây. Có tên gọi V20, smartphone của LG sẽ là smartphone đầu tiên chạy Android Android 7.0 Nougat. Trước thềm ra mắt, vua tin đồn @Onleaks mới đây đã rò rỉ một số hình ảnh chính thức của LG V20 cũng như một số tính năng trên sản phẩm.

Rò rỉ ảnh chính thức smartphone V20 với 2 màn hình của LG - 1

LG từng áp dụng thiết kế module lên chiếc smartphone cao cấp G5 nhưng không nhận được quá nhiều sự hưởng ứng từ thị trường. Tuy nhiên, có vẻ như hãng sẽ không từ bỏ, khi ảnh lộ diện cho thấy có vẻ như LG V20 cũng sẽ có thiết kế module tương tự. Trong ảnh, có thể thấy phần phía trên cùng của máy có một vết hở khá rõ, và có khả năng vết hở này được thiết kế để tháo rời các phần mặt sau của máy tương tự G5. 

Camera sau của V20 cũng sẽ bị lồi ra khá nhiều. Độ dày ở phần camera này là 8,8 mm còn độ dày tổng thể của V20 là 7,7 mm. Máy có vẻ như cũng sẽ dùng camera kép ở mặt sau giống G5 nhưng thiết lập 2 camera mặt trước của model tiền nhiệm V10 sẽ bị loại bỏ. 

Mặt trước V20 vẫn sẽ có màn hình phụ thứ 2 giống V10, nút nguồn đặt ở mặt sau và có lẽ được tích hợp cảm biến vân tay; trong khi đó nút volume đã được chuyển sang cạnh trái giống LG G5. Như vậy, "truyền thống" bố trí nút chỉnh âm lượng ở mặt sau của LG giờ đây sẽ bị phá bỏ. 

Hiện chưa có thông tin nào về cấu hình sản phẩm bị lộ, nhưng người dùng có thể kỳ vọng máy sẽ dùng màn hình Quad HD display (kích thước lớn hơn 5 inch), chip Snapdragon 820 hoặc 821 processor, 4 GB RAM.

Rò rỉ ảnh chính thức smartphone V20 với 2 màn hình của LG - 2

Rò rỉ ảnh chính thức smartphone V20 với 2 màn hình của LG - 3

Rò rỉ ảnh chính thức smartphone V20 với 2 màn hình của LG - 4

Rò rỉ ảnh chính thức smartphone V20 với 2 màn hình của LG - 5

Rò rỉ ảnh chính thức smartphone V20 với 2 màn hình của LG - 6

Theo MT (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone