LG V30 sẽ không có màn hình phụ, nhưng sẽ “độc” hơn

Ngày 24/11/2016 09:08 AM (GMT+7)

Mẫu smartphone cao cấp LG V30 sẽ không được trang bị màn hình thứ 2, nhưng hứa hẹn có tính năng mới độc đáo.

Evan Blass – một người dùng nổi tiếng trên Twitter, chuyên cung cấp những thông tin chính xác về các sản phẩm di động vừa tiết lộ về mẫu smartphone cao cấp LG V30.

LG V30 sẽ không có màn hình phụ, nhưng sẽ “độc” hơn - 1

LG V20

Như đã biết, hai phiên bản tiền nhiệm là LG V10 và LG V20 của nhà sản xuất Hàn Quốc đều tích hợp thêm một màn hình phụ trên màn hình chính 5,7 inch, được sử dụng cho các phím tắt,  hiển thị thời gian, tương tác với người dùng… và nó đã trở thành đặc trưng trên dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên, Evan Blass nói rằng anh đang sở hữu bản kết xuất đồ họa của chiếc LG V30, và khẳng định thế hệ thứ 3 của dòng smartphone V series này sẽ không sử dụng màn hình phụ như hai “tiền bối” trước đó, mà thay vào đó là một tính năng vô cùng thú vị. Ngoài ra, chủ nhân của tài khoản @evleaks không tiết lộ thêm bất kỳ thông số kỹ thuật, cũng như thời điểm ra mắt của chiếc smartphone này.

LG V30 sẽ không có màn hình phụ, nhưng sẽ “độc” hơn - 2

Tài khoản @evleak tiết lộ mình đang sở hữu bản render của chiếc LG V30

Cách đây ít ngày, LG cũng đã ra mắt mẫu smartphone LG V34 (tên gọi khác là Isai Beat) tại Nhật bản. Máy tích hợp công nghệ chống nước và kích thước nhỏ hơn LG V20. Phiên bản Châu Âu của LG V34 sẽ là LG V20S, cấu hình cũng như thông số phần cứng sẽ vẫn giống với chiếc Isai Beat tại Nhật.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone