Lộ ảnh được cho là của iPad mini 2

Ngày 23/02/2013 09:55 AM (GMT+7)

Theo những hình ảnh rò rỉ, iPad mini thế hệ mới có logo màu xanh lạ mắt và dày hơn đôi chút so với phiên bản hiện tại.


Mới đây, những hình ảnh được cho là phần mặt sau của iPad mini 2 vừa được đăng tải trên mạng. Có thể thấy, phần vỏ sau này có thiết kế rất giống với iPad mini hiện tại, nhưng có logo màu xanh và dày hơn đôi chút.

Ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, điểm yếu lớn nhất của iPad mini chính là chất lượng màn hình khá tồi. Các nhà phân tích dự đoán, iPad mini thế hệ mới sẽ được tích hợp màn hình Retina - loại màn hình đã có trên hầu hết các thiết bị của “táo khuyết” như iPhone, iPad cỡ lớn và dòng laptop MacBook Pro.

Câu hỏi được đặt ra là, nếu những hình ảnh trên là xác thực, tại sao iPad mini 2 lại dày hơn so với tiền bối của nó? Tích hợp màn hình Retina đồng nghĩa với việc máy sẽ tiêu thụ nhiều pin hơn, đồng nghĩa với việc Apple phải bổ sung pin kích cỡ lớn hơn để đảm bảo thời lượng sử dụng khoảng 10 tiếng. iPad 3 và iPad 4 đều có thiết kế dày hơn so với chiếc iPad thế hệ thứ 2.

iPad mini 2 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu, trước dịp nghỉ lễ năm 2013. Giá bán của iPad mini tại thị trường quốc tế là 330 USD (bản 16GB Wi-Fi), trong khi tại Việt Nam, iPad mini chính hãng có giá từ 8,3 triệu đồng.

Theo Infonet
Tin bài cùng sự kiện IPAD MINI 2