5 đối thủ sáng giá của Nokia Lumia 620

Ngày 22/02/2013 12:24 PM (GMT+7)

Được đánh giá là một smartphone tốt cả về giá bán và trải nghiệm người dùng, tuy nhiên, nếu không phải là một tín đồ của chiếc Lumia 620, bạn có thể tham khảo một số lựa chọn sau.


1. LG Optimus L7

Dòng Optimus của LG đã tạo được niềm tin khá lớn từ phía người dùng trong năm 2012, đặc biệt là các sản phẩm tầm trung như L3, L5 hay L7. Trong đó, Optimus L7 là lựa chọn hàng đầu cho những người có nhu cầu về một smartphone giá rẻ màn hình lớn để lướt web và chơi game.

Smartphone này được trang bị màn hình 4,3 inch IPS, tích hợp sẵn hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich. Thời lượng pin của L7 cũng khá ấn tượng, nhờ sử dụng pin 1.700 mAh. Tuy nhiên, điểm yếu của sản phẩm này lại nằm ở tốc độ xử lý, bởi máy chỉ dùng chip lõi đơn, tốc độ 1 GHz.

Giá tham khảo: 5,6 triệu đồng.

2. Samsung Galaxy Ace 2

So với Optimus L7, Galaxy Ace sở hữu màn hình không lớn bằng nhưng lại toàn diện hơn. Cụ thể, máy được trang bị chip lõi kép 800 GHz khá mạnh, camera sau 5 megapixel, là những thông số đáng mơ ước đối với các model tầm trung bình thấp. Nếu như bộ nhớ trong 4 GB của máy có vẻ không đủ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi model này hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB.

Giá tham khảo: 5,7 triệu đồng.

3. HTC 8S

Nếu bạn muốn một chiếc smartphone từ nhà sản xuất khác nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các trải nghiệm của Windows Phone 8, HTC 8S chính là lựa chọn hợp lý nhất. 8S là một smartphone “vừa tầm” với nhiều đối tượng người dùng, xét trên nhiều mặt. Thứ nhất, máy dùng màn hình kích thước 4 inch không quá lớn, nhưng cũng không phải là nhỏ. Thứ hai, chip lõi kép là đủ để đảm bảo máy vận hành một cách trơn tru. Và thứ ba, thiết kế của HTC 8S cũng khá phù hợp với giới trẻ.

Giá tham khảo: 7 triệu đồng.

4. Nokia Lumia 710

Thay thế một chiếc Lumia bằng một chiếc Lumia khác rõ ràng là điều tiện lợi, ít nhất là về mặt trải nghiệm. Ngoài ra, Lumia 710 cũng được tích hợp màn hình 3,7 inch, gần tương đồng với Lumia 620. Lumia 710 có thế mạnh về các trải nghiệm trên mạng xã hội, màn hình sáng và khả năng chụp ảnh, quay video khá tốt. Tuy nhiên, thiết kế của máy có thể khiến một số người không vừa mắt.

Giá tham khảo: 5,2 triệu đồng.

5. HTC Desire V

Giống như HTC 8S, Desire V dùng màn hình 4 inch nhưng khác ở chỗ, model này chỉ dùng chip lõi đơn tốc độ 1 GHz và chạy Android. Desire V có điểm mạnh về thiết kế tinh tế, hỗ trợ 2 SIM và có khe cắm thẻ nhớ ngoài. Điều này khá quan trọng, bởi những smartphone 2 SIM đến từ các nhà sản xuất uy tín hiện nay không nhiều.

Giá tham khảo: 6 triệu đồng.

Theo Infonet