Lộ thiết kế Galaxy Note 4 cùng vỏ hộp mới

Ngày 17/08/2014 00:30 AM (GMT+7)

Trên hộp đựng của chiếc Note 4 vừa rò rỉ ghi dòng chữ thứ 3, ngày 15/9, nên có thể ngày ra mắt sản phẩm sẽ là 15/9.

Samsung đã gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 3/9. Người ta kỳ vọng hãng sẽ giới thiệu chiếc Galaxy Note thế hệ thứ 4 tại sự kiện nói trên.

Mới đây, hình ảnh về hộp đựng của sản phẩm này đã bất ngờ xuất hiện trên mạng, đem đến nhiều giả thiết thú vị. Hộp này hoàn toàn khác với loại dùng giấy tái chế, thân thiện với môi trường từng xuất hiện trên các sản phẩm đình đám gần đây của Samsung. Nó được làm dạng vân xước giả kim loại, cho phép người ta nghĩ đến một sản phẩm vỏ kim loại của Samsung.

lo thiet ke galaxy note 4 cung vo hop moi - 1

Bên cạnh đó, thời gian hiện trên mặt trước của máy ghi rõ ngày 15/9 chứ không phải 3/9. Trước đó, đã có một số nguồn tin cho hay, Note 4 sẽ ra mắt vào ngày 15/9. Tuy nhiên, ngày thứ ba trên màn hình này không khớp với thực tế, vì 15/9 rời vào thứ hai.

Qua hình ảnh in trên vỏ hộp, có thể thấy Note 4 sẽ không có khác biệt nhiều về kiểu dáng so với thế hệ trước. Tuy nhiên, những cái tiến có thể đến từ chất liệu mặt sau, cấu hình và phần mềm của máy. Theo thông tin gần đây, Note 4 sẽ được trang bị màn hình QHD, chip Exynos hoàn toàn mới, trong khi kích thước màn hình vẫn giữ nguyên.

Nếu Note 4 ra mắt vào ngày 15/9 thì gần như chắc chắn, hãng sẽ cho giới thiệu mẫu Galaxy Alpha 4,7 inch vào ngày 3/9 để cạnh tranh trực tiếp với iPhone 6.

(Theo Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Samsung