Macbook Air 12 inch sẽ có thiết kế mới

Ngày 28/03/2014 00:58 AM (GMT+7)

Thêm một bằng chứng để khẳng định sự tồn tại của Macbook Air 12 inch mới.

Mới đây, một thành viên trên diễn đàn Weiphone đã tiết lộ một số chi tiết về phiên bản Macbook Air 12 inch mới cũng như dự đoán về thời gian ra mắt của iWatch. Cần biết rằng, anh chàng này là tác giả của những bức ảnh về Macbook Pro Retina hồi chưa ra mắt.

Các chi tiết về Macbook Air 12 inch bao gồm: thiết kế mới mỏng hơn, nhẹ hơn bằng việc loại bỏ quạt, trang bị màn hình Retina. Kèm theo một trackpad hoàn toàn mới, loại bỏ phím bấm cơ học trên trackpad, thay vào đó Apple sẽ sử dụng bề mặt cảm ứng, trang bị một loạt các cảm biến cùng với cơ cấu phản hồi rung.

Thông tin này trùng khớp với dự đoán của nhà phân tích Ming -Chi Kuo vào tháng 10/2013, ông nói rằng Apple sẽ ra mắt phiên bản Macbook Air 12 inch màn hình Retina, mỏng hơn vào năm 2014. Có thể nói, mô hình 12 inch sẽ đáp ứng cả hai nhu cầu: tính di động trên phiên bản 11 inch và hiệu suất tốt trên phiên bản 13 inch. Ngoài ra, màn hình độ phân giải cao sẽ cung cấp việc trải nghiệm các nội dung nổi bật giống như Macbook Pro Retina.

Quay trở lại, nguồn tin cũng cho biết thêm, thế hệ Macbook Air mới sẽ có mặt sớm trong thời gian tới. Đối với Macbook Pro hiện tại sẽ nhận được một số nâng cấp nhỏ vào tháng 9 năm nay. Bên cạnh đó, iWatch vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ có thể xuất hiện vào cuối năm 2014.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Laptop