Màn hình thiết bị Nexus bị lỗi nhợt màu

Ngày 09/12/2015 19:33 PM (GMT+7)

Nếu bạn có cảm giác chiếc Nexus của mình bị nhợt màu sau khi cập nhật lên Android 6.0 thì bạn không phải là người duy nhất đâu. Nhưng cũng đừng lo lắng, bản vá sắp xuất hiện.

Màn hình thiết bị Nexus bị lỗi nhợt màu - 1

Thông tin về lỗi này đã xuất hiện ngày càng nhiều hơn trên mạng internet và đến cả Google cũng đã nhận ra vấn đề. Phần mềm của Android 6.0 dính một lỗi mà các thiết bị Nexus đều gặp phải, bao gồm cả Nexus Player và hai dòng smartphone 5X và 6P. Dù sao đi nữa, đây cũng là một tin tốt, bởi lỗi phần mềm vẫn dễ sửa hơn lỗi phần cứng.

Google vẫn tiếp tục khẳng định vấn đề với các mẫu Nexus không giống với vấn đề trên những chiếc smartphone. Nguyên nhân gây ra lỗi cũng có vẻ khác nhau, Hiện gã khổng lồ tìm kiếm cũng khắc phục được lỗi và cần có thời gian để triển khai trên bản cập nhật.

Màn hình thiết bị Nexus bị lỗi nhợt màu - 2
Nexus Player.

Đối với Nexus Player, Google đang phát triển một bản vá, chúng ta chưa biết chính xác khi nào nó sẽ xuất hiện trên chiếc Android TV của bạn. Ngoài trông chờ vào bản vá này, chưa có bất cứ cách nào có thể khắc phục được vấn đề trên. Vì vậy điều tốt nhất bạn có thể làm lúc này là kiên nhẫn chờ đợi.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone