Điện thoại Huawei Nexus tiếp tục lộ ảnh trước thềm ra mắt chính thức

Ngày 29/09/2015 14:02 PM (GMT+7)

Ngay trước thềm được công bố chính thức vào 29/9 tới, smartphone Nexus của Huawei tiếp tục lộ ảnh, cho chúng ta biết thông tin về các phiên bản màu của máy gồm trắng, bạc, đen, gold.

Có vẻ như Google và các đối tác phần cứng sẽ không có nhiều thông tin mới mẻ để công bố vào ngày 29/9 tới, khi quá nhiều thông tin về bộ đôi smartphone Nexus đã bị lộ ra trong thời gian gần đây. Ảnh hoàn thiện của máy từng bị lộ, và gần đây nhất, trang Android Police đã có được thông tin về các tùy chọn màu sắc của chiếc Nexus đến từ Huawei. Theo đó, chiếc smartphone 5,7 inch đến từ Huawei sẽ có bốn màu sắc gồm bạc, đen, trắng, và gold. Trong ảnh, chúng ta cũng có thể thấy màu bạc và màu trắng của máy trông khá giống nhau (màu bạc ở bên trái, màu trắng bên phải). Phiên bản màu đen hứa hẹn sẽ được nhiều người dùng ưa chuộng do giúp che bớt phần camera khá "dị" ở phía trên, còn bản màu gold có thể sẽ chỉ bán ở một số thị trường nhất định.

Điện thoại Huawei Nexus tiếp tục lộ ảnh trước thềm ra mắt chính thức - 1

Chúng ta cũng có thể dễ dàng quan sát thấy đầu đọc vân tay được tích hợp ở mặt sau của Huawei Nexus. Đây là cách bố trí trái ngược với Apple hay Samsung - vốn tích hợp cảm biến này ở ngay nút home. Đâu là giải pháp tiện lợi hơn? Có lẽ câu trả lời sẽ chỉ có khi Nexus được bán ra và cho phép trải nghiệm thực tế. Theo các tin đồn từ trước, Huawei Nexus sở hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải Quad HD với vỏ được làm bằng kim loại, chip Snapdragon 820, tùy chọn bộ nhớ 32 GB, 64 GB, 128 GB. Máy còn có cổng USB-C và được cài sẵn Android 6.0 Marshmallow khi bán ra thị trường. 

Điện thoại Huawei Nexus tiếp tục lộ ảnh trước thềm ra mắt chính thức - 2

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone