Nexus 5 sẽ có thêm phiên bản vỏ màu vàng thời trang

Ngày 05/07/2014 00:15 AM (GMT+7)

Theo chia sẻ của nhiều người dùng, đây là tông màu khá nổi bật, thời trang trẻ, chắc chắn sẽ có nhiều người dùng thích sự thay đổi này.

Mới đây, trên trang Android.com của Google, trong phần giới thiệu về Nexus 5, người ta phát hiện thấy màu vàng bên cạnh các màu sắc hiện có là trắng, đen và đỏ. Vì là một trang web chính thức, nên điều này rất có thể xảy ra, như với phiên bản màu đỏ trước đây của Nexus 5.

Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ trường hợp đây là một sự "nhầm lẫn" của Google. Bởi sau đó, chữ “màu vàng” đã được xóa khỏi phần giới thiệu Nexus 5 trên Android.com. Nếu trong thời gian sắp tới, Nexus 5 xuất hiện thêm phiên bản màu vàng, thì điều đó sẽ góp phần làm đa dạng hơn về màu sắc của chiếc smartphone này.

Theo chia sẻ của nhiều người dùng, đây là tông màu khá nổi bật, thời trang trẻ, chắc chắn sẽ có nhiều người dùng thích sự thay đổi này. Được biết, Nexus 5 là một sản phẩm mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 800, 2GB RAM, Nexus 5 thừa sức mang đến cho bạn những thao tác mượt mà và trơn tru trên nền tảng Android mới nhất. Đặc biệt, Nexus 5 luôn là thiết bị đầu tiên khi Google tung ra bản cập nhật mới.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Smartphone