Ngắm hình ảnh Samsung Galaxy S7 rò rỉ từ Việt Nam

Ngày 13/02/2016 12:30 PM (GMT+7)

Bạn đã phát chán với hàng loạt những bức ảnh dựng về siêu phẩm Samsung Galaxy S7, vậy hãy đọc bài viết dưới đây để biết về một chiếc S7 gần như thực thụ.

ngam hinh anh samsung galaxy s7 ro ri tu viet nam - 1

Sự kiện Samsung Unpacked sẽ diễn ra tại Triển lãm di động thế giới vào ngày 21/2 tới, tức là sẽ còn vài tuần nữa để cộng đồng tha hồ đồn đoán về siêu phẩm S7. Trang web Review Dạo của Việt Nam đã gửi đến các fan hâm mộ một hình ảnh chiếc S7 bằng xương bằng thịt, nhưng tiếc đây chỉ là tấm ảnh chụp từ phía sau.

Theo hình ảnh này, thiết bị của Samsung sẽ có camera hơi lồi và nhờ rất nhiều nỗ lực, chiếc camera “gù” của S7 đã đỡ “gù” hơn một chút so với người tiền nhiệm.

Galaxy S7 có vẻ sẽ sở hữu khung kim loại và những phần còn lại sẽ được phủ kính. Theo hình ảnh rò rỉ này, S7 như thể làm từ nhựa nhưng rất có lẽ hãng Samsung đã cố tình thay đổi chất liệu cho nguyên mẫu để khiến cộng đồng ngỡ ngàng.

Bài viết trên Review Dạo cũng nhắc đến loại chip SoC Exynos mới với hiệu năng xử lý và đồ họa tăng thêm 15%. Đương nhiên, như mọi Samsung sẽ đưa ra thêm lựa chọn chip Snapdragon cho siêu phẩm. Cả hai loại chip đều hỗ trợ audio DAC chất lượng cao.

Cũng theo thông tin từ bài viết này, S7 sẽ có khả năng sạc rất nhanh, từ 0 lên 80% trong vòng nửa tiếng. Bài viết cũng xác nhận về chiếc camera 12MP Britecell ở mặt sau với khẩu độ f/1.7 và khả năng chống nước tốt hơn.

Giá của chiếc S7 sẽ tương tự như model trước, tức là khoảng 740 USD tại Việt Nam, trong khi đó S7 edge sẽ có giá 890 USD.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung