Những hình ảnh mới “nóng bỏng tay” của chiếc BlackBerry Priv

Một trong những chiếc điện thoại hấp dẫn nhất quý này lại tiếp tục lộ ảnh.

nhung hinh anh moi “nong bong tay” cua chiec blackberry priv - 1

Không còn gì để bàn cãi về việc BlackBerry Priv là một trong những chiếc điện thoại được chờ đợi nhất trong quý này. Cách đây vài tiếng đồng hồ, hàng loạt những bức ảnh mới nhất về siêu phẩm này lại tiếp tục bị rò rỉ. Ngoài ra, những thông số kỹ thuật của máy cũng được hé lộ dần dần. Tuy nhiên, những con số này không có gì khác so với những tin đồn đã xuất hiện khá lâu trước đó.

Điều này có nghĩa là Priv sở hữu màn hình 5,4 inch, độ phân giải 1440 x 2560 với mật độ điểm ảnh 544ppi. Với mật độ điểm ảnh như vậy chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm với màn hình sắc nét và rõ ràng. Chip Snapdragon 808 chính là “trái tim” của Priv với CPU 6 nhân và CPU Adreno 418. Priv sở hữu thành RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB trong đó người sử dụng toàn quyền dùng 22GB cùng thẻ nhớ microSD.

Camera chính Schneider-Kreuznach 18MP sở hữu tính năng OIS và đèn flash LED hai tông màu. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu BlackBerry Priv đem đến những bức hình đẹp và trải nghiệm camera tốt. Camera trước 5MP cho phép chụp ảnh selfie và chat video.Priv đạt 46.000 trên AnTutu tức là thấp hơn mức của những sản phẩm cao cấp. Nhưng đừng quên đây vẫn chưa phải là bản thương mại chính thức.

nhung hinh anh moi “nong bong tay” cua chiec blackberry priv - 2

nhung hinh anh moi “nong bong tay” cua chiec blackberry priv - 3

nhung hinh anh moi “nong bong tay” cua chiec blackberry priv - 4

nhung hinh anh moi “nong bong tay” cua chiec blackberry priv - 5

Theo Lê Nga (infonet)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Smartphone