Những ứng dụng nên cài ngay trên iPad

Ngày 03/07/2013 12:02 PM (GMT+7)

Sử dụng iPad mà bạn chưa cài đặt những ứng dụng dưới đây thì quả là đáng tiếc.

iBrainstorm

Ứng dụng này giúp biến chiếc iPad trông giống như một chiếc bảng làm việc thực thụ, qua đó nâng cao khả năng tương tác và trao đổi công việc với đồng nghiệp. Kết hợp với ứng dụng iPhone Companion (cũng miễn phí), mọi người có thể kéo những lưu ý (note) và dán trực tiếp lên màn hình iPad.

iTranslate

Ứng dụng này được coi là rất hữu dụng cho những ai thường xuyên phải đi công tác nước ngoài. iTranslate có giao diện như một cuốn từ điển bỏ túi gọn nhẹ, có khả năng phiên dịch từ vựng và câu đơn đến hơn 50 ngôn ngữ. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp đến 11 giọng phát âm tùy chọn.

Cisco WebEx

Ứng dụng cho phép người dùng xử lý và sắp xếp dữ liệu và âm thanh cùng một lúc (không có video, vì iPad không có camera). Người dùng có thể vừa theo dõi hội thảo vừa chat với bạn bè. Video được hỗ trợ thông qua mạng Wi-Fi và 3G, mặc dù với độ phân giải thấp.

Game

Sử dụng iPad mà không chơi game thì quả là “thiệt thòi”. Thiết kế tiên tiến, hiện đại với màn hình rộng, cấu hình cao của thiết bị công nghệ hàng đầu này cho phép người chơi có thể tải và cài đặt những ứng dụng game “hot” nhất hiện nay.

Bạn có thể tải những game nước ngoài như Needs for Speed: Most Wanted, Block Fortress…hoặc truy cập Apple Store để trải nghiệm tựa game 3D đặc biệt tương thích với iPad là Thủy Hử 3D. Có thể nói, đây là ứng dụng game chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam dành cho iPad.

Theo GenK
Nguồn:

Tin liên quan