Oukitel chính thức công bố về smartphone pin 6000mAh

Ngày 16/10/2015 14:28 PM (GMT+7)

Khi người dùng ngày càng quan tâm đến thời lượng pin trên smartphone, hãng Oukitel đã chớp thời cơ này và cho ra mắt smartphone với dung lượng pin “khổng lồ” lên tới 6000mAh.

Oukitel chính thức công bố về smartphone pin 6000mAh - 1

Thiết bị này không chỉ sở hữu thanh pin dung lượng lớn mà còn hỗ trợ chế độ sạc nhanh. Với 5 phút cắm sạc bạn đã có thể dùng máy liên tục trong 2 giờ đàm thoại 2G. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy như một cục pin dự phòng để sạc các thiết bị khác.

Người sử dụng sẽ có thể dùng được 10 ngày ở chế độ tiết kiệm pin với một lần sạc. Hơn nữa, với chế độ chờ, máy có thể dùng trong 40 ngày. Oukitel đang cố gắng cải tiến thiết kế của smartphone để được các thị trường lớn để mắt tới. Trên thực tế đây không phải là thiết bị có dung lượng pin lớn nhất của hãng này.

Tháng 6 vừa qua, Oukitel còn  úp mở về một sản phẩm mang tên Oukitel 10000. Đương nhiên “cái tên nói lên tất cả”, dung lượng pin của sản phẩm này lên tới 10.000 mAh. Với thanh pin như vậy, bạn có thể vô tư sử dụng mà không phải nghĩ đến chuyện sạc máy trong suốt 1 tuần. Thông số kỹ thuật chi tiết cũng như giá và ngày ra mắt của chiếc K6000 vẫn chưa được hé lộ nhưng chỉ vài tuần nữa thôi bạn sẽ biết tất cả mọi thứ liên quan đến sản phẩm này.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone