Galaxy Note 5 pin liền, không hỗ trợ thẻ nhớ

Ngày 12/07/2015 19:31 PM (GMT+7)

Thông tin từ SamMobile cho biết, Galaxy Note 5 sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy S6 và S6 Edge với kính ở mặt sau, có nghĩa máy không hỗ trợ pin tháo rời cũng như khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

Đây rõ ràng là thông tin không vui cho những ai yêu thích điện thoại Samsung, vốn nổi bật với khả năng linh hoạt trong việc hỗ trợ không gian lưu trữ mở rộng và cho phép thay đổi pin.

Galaxy Note 5 pin liền, không hỗ trợ thẻ nhớ - 1
Samsung Galaxy Note Edge

Thế nhưng, đó có thể là một tin vui cho những ai muốn cầm trên tay một sản phẩm tạo cảm giác cao cấp thật sự. Trước đây, Samsung đã chọn nhựa là vật liệu cho vỏ mặt sau của dòng Galaxy Note, khiến nhiều người phàn nàn rằng máy thiếu cảm giác cao cấp khi cầm trên tay.

Trước Galaxy Note 5, Samsung đã trang bị kính ở vỏ mặt sau và đường viền nhôm cho bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge mới nhất của mình. Cả hai sản phẩm này đều nhận được các đánh giá tích cực khi ra mắt, mặc dù chúng không đủ giúp Samsung thoát khỏi quý tiếp theo có doanh thu giảm 8,4% như báo cáo lợi nhuận mới đây.

Ngoài thông tin trên, SamMobile cũng tiết lộ Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch, nhưng không rõ liệu đây có phải là màn hình cong ở một mặt bên giống như Galaxy Note Edge trước đó, vốn có mặt cong ở phía bên phải máy hay không?

Theo Việt Trung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Samsung