Ra mắt chiếc smartphone Android nhỏ nhất thế giới

Ngày 24/04/2016 13:44 PM (GMT+7)

Toàn bộ phần màn hình cảm ứng của chiếc smartphone này rộng chỉ vẻn vẹn 2,4 inch, và bạn không thể kéo hết các biểu tượng ứng dụng lên màn hình được.

iPhone SE màn hình 4 inch là thiết bị mới trình làng khẳng định nhu cầu người dùng ở phân khúc điện thoại cỡ nhỏ là không nhỏ, mặc dù xu hướng smartphone màn hình lớn đang rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây.

ra mat chiec smartphone android nho nhat the gioi - 1
Chiếc Posh Mobile Micro X S240 chỉ có màn hình 2,4 inch

Tuy nhiên, vẫn còn đó một chiếc smartphone màn hình siêu nhỏ, nó có tên gọi Posh Mobile Micro X S240 sở hữu màn hình chỉ 2,4 inch. Và nó chính thức trở thành chiếc smartphone chạy Android nhỏ nhất hiện nay.

Chiếc smartphone “tí hon” này sở hữu những thông số kỹ thuật khá tốt như bộ vi xử lý lõi kép, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, vẫn tích hợp camera 2 megapixel phía sau, và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Thông số kỹ thuật

Với màn hình chỉ là 2,4 inch, do vậy bạn không thể kéo hết các biểu tượng lên màn hình chính của chiếc smartphone này. Ngoài ra, việc soạn tin nhắn hay soạn email trên chiếc điện thoại 2.4 inch này có lẽ là cả một thử thách bởi màn hình quá bé. Và với việc chỉ tích hợp bộ nhớ trong 4GB nên bạn cũng sẽ không thể cài đặt hay cập nhật nhiều ứng dụng.

ra mat chiec smartphone android nho nhat the gioi - 2
Màn hình 2,4 inch nên bạn ko thể kéo nhiều biểu tượng lên đó

ra mat chiec smartphone android nho nhat the gioi - 3
Màn hình cảm ứng nhỏ sẽ rất khó khăn để bạn soạn mail hay làm bất cứ việc gì trên đó

ra mat chiec smartphone android nho nhat the gioi - 4
Nó quá nhỏ bé so với chiếc Galaxy Note 5

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone