Sony cập nhật Android 6.0 cho hàng loạt smartphone Xperia

Ba smartphone trong dòng Xperia gồm Xperia Z2, Z3, và Z3 Compact, vừa được Sony cập nhật lên phiên bản Android mới nhất: Android 6.0.1 Marshmallow.

Sony từng hứa hẹn hồi tháng 10 năm ngoái sẽ cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho người dùng Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact. Sau khi tung ra bản build Beta của Android 6.0 cho 3 smartphone này cách đây 1 tháng, công ty Nhật Bản vừa bắt đầu phát hành bản build chính thức cho người dùng.

sony cap nhat android 6.0 cho hang loat smartphone xperia - 1
Sony Xperia Z3 Compact. 

Bản firmware chính thức lần này có số build 23.5.A.0.570, giúp 3 smart nói trên được cập nhật lên Android 6.0.1. Máy đồng thời sẽ được tích hợp giao diện ứng dụng camera mới nhất, bản vá lỗi bảo mật tháng 2/2016 mà Google phát hành cho Android.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ bản update Android nào khác, không phải tất cả mọi người dùng trên thế giới đều sẽ được cập nhật cùng lúc. Hiện tại, mới chỉ có 3 model: D6503 Z2, D6603 Z3 và D5803 Z3 Compact là được Sony ưu tiên. Cho tới nay, việc update cũng chỉ dành cho người dùng tại Mỹ, Nga, Ukraine, Trung Đông, Bắc Phi, Mỹ Latin; đồng nghĩa với việc người sử dụng ở các khu vực, quốc gia khác sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi để được Sony hỗ trợ trong thời gian tới.

sony cap nhat android 6.0 cho hang loat smartphone xperia - 2

Theo MT (infonet)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Smartphone