Rò rỉ hình ảnh 3 smartphone mới của BlackBerry

Bộ ba smartphone mới của BlackBerry vừa bị tung những hình ảnh đầu tiên. Ấn tượng nhất vẫn là chiếc BlackBerry Slider nắp trượt.

BlackBerry đang trải qua giai đoạn khó khăn. Công ty huyền thoại buộc phải tập trung vào phân khúc smartphone nhỏ hơn. Smartphone mới nhất, BlackBerry Leap ra mắt tại MWC 2015, không thực sự gây ấn tượng song vẫn còn nhiều người hi vọng vào tương lai tươi sáng hơn cho công ty Canada.

Cũng tại MWC 2015, BlackBerry giới thiệu nhanh về thiết bị dạng trượt. Một số hình ảnh vừa bị rò rỉ cho thấy chiếc điện thoại này cùng với 2 thiết bị khác rất đáng để chờ đợi.

ro ri hinh anh 3 smartphone moi cua blackberry - 1
Hình ảnh được cho là của Slider

Đầu tiên là thiết bị cong vừa được nhắc đến phía trên. Nó có tên là BlackBerry Slider hoặc BlackBerry Venice, thuộc dòng cao cấp. Máy có thể dùng màn hình 5.1 inch độ phân giải Quad HD. Hiện tại, khó có thể nói màn hình trên máy cong giống Galaxy S6 Edge hay chỉ là yếu tố thị giác như Oppo R7. Máy nhìn khá đẹp và đại diện cho sự thay đổi tốc độ của BlackBerry. Là “dế” cao cấp, nhiều khả năng BlackBerry sẽ đưa cấu hình tốt nhất vào Slider như chip lõi tám, camera 16MP, pin 3.650mAh.

ro ri hinh anh 3 smartphone moi cua blackberry - 2
Smartphone kế nhiệm Passport?

Trong ảnh còn có sự xuất hiện của 2 thiết bị mới. Một được xem là sản phẩm kế nhiệm BlackBerry Passport hiện nay. Nó có thể có tên Oslo, chia sẻ nhiều điểm chung về cấu hình với Passport như màn hình 1440 x 1440 pixel, chip Snapdragon 800, camera 13MP chống rung quang học, pin 3.450mAh. Thiết kế vật lý cũng như bàn phím QWERTY cũng tương tự.

ro ri hinh anh 3 smartphone moi cua blackberry - 3
BlackBerry Porsche Design phiên bản mới?

Cuối cùng là thiết bị được cho là Porsche Design phiên bản mới, số hiệu P’9984.

Không có thiết bị nào được BlackBerry tiết lộ thông tin, vì vậy thời gian xuất hiện hay giá bán của chúng vẫn là một ẩn số.

Theo Du Lam (Infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác