Rò rỉ Redmi Note 2 Pro với cảm biến vân tay của Xiaomi

Ngày 02/11/2015 13:11 PM (GMT+7)

Redmi Note 2 Pro là phiên bản cải tiến của Redmi Note 2 với mặt sau bằng kim loại, cảm biến vân tay. Máy có giá bán rất hấp dẫn chỉ hơn 150 USD.

Rò rỉ Redmi Note 2 Pro với cảm biến vân tay của Xiaomi - 1

Theo một thông tin rò rỉ mới đây, Xiaomi có vẻ đang phát triển một phiên bản cải tiến của chiếc phablet Redmi Note 2. Máy có tên gọi Redmi Note 2 Pro và mặt sau của máy đã bị lộ diện trên Internet. 

Theo đó, Redmi Note 2 Pro sẽ sử dụng mặt sau bằng kim loại cao cấp. Bên cạnh đó, đây cũng là smartphone có cảm biến vân tay đầu tiên của Xiaomi. Cảm biến sẽ được đặt bên dưới camera và đèn flash LED phía mặt sau của Redmi Note 2 Pro. Dựa vào kích thước phần cắt, rất có thể máy sẽ có tới hai đèn flash trợ sáng. Xiaomi bố trí loa ở phía dưới, còn nút nguồn và tăng giảm âm tượng sẽ nằm bên phải. Phần trên và dưới của mặt sau sẽ làm bằng nhựa, và đó cũng là các vị trí chứa anten. 

Theo tin đồn, Redmi Note 2 Pro có giá chỉ 158 USD và máy sẽ là đối thủ cạnh tranh của chiếc Meizu metal vừa ra mắt cuối tháng 10/2015. Được biết, model này có màn hình 5,5 inch, chip Qualcomm Snapdragon 808, RAM ít nhất 2 GB và bộ nhớ lưu trữ thấp nhất là 16 GB.

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone