Samsung chính thức trình làng smartphone Galaxy A9

Ngày 29/12/2015 13:49 PM (GMT+7)

Galaxy A9 dùng màn hình 6 inch, chip Snapdragon 652 (trước đây có tên gọi là Snapdragon 620), RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ ngoài, cùng camera 13 MP.

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ, chiếc smartphone Galaxy A9 mới đây vừa chính thức được Samsung ra mắt trong một sự kiện diễn ra tại Trung Quốc. Về cơ bản, màn giới thiệu chính thức của Samsung không có gì gây bất ngờ, bởi mọi thông tin về A9 đều đúng với tin đồn trước đó.

Samsung chính thức trình làng smartphone Galaxy A9 - 1
Samsung Galaxy A9.

A9 có thể xem là model cao cấp trong dòng A-series của Samsung với thiết kế kim loại cao cấp, màn hình 6 inch fullHD. Máy dùng chip xử lý Snapdragon 652 (trước đây có tên gọi là Snapdragon 620), RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ ngoài. Phía mặt sau chúng ta còn có camera chính 13 MP khẩu độ f/1.9. Camera cũng hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học. Samsung trang bị cho máy camera trước 8 MP với khẩu độ giống với camera chính. 

Galaxy A9 sử dụng thỏi pin dung lượng 4.000 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge. Bên trong nút home của máy chúng ta có một cảm biến vân tay hỗ trợ xác thực bảo mật cũng như hỗ trợ dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay. Smartphone của Samsung hỗ trợ kết nối Wi-Fi a/b/g/n, Bluetooth v4.1, định vị GPS/Beidou, giao tiếp NFC. Một điểm khá đáng tiếc là model này chỉ được cài sẵn Android 5.1 Lollipop thay vì phiên bản Android mới nhất hiện nay. Máy có 3 màu sắc để người dùng lựa chọn gồm hồng, gold, và trắng. 

Samsung hiện cũng chưa tiết lộ giá bán và thị trường của smartphone này.

Samsung chính thức trình làng smartphone Galaxy A9 - 2

Samsung chính thức trình làng smartphone Galaxy A9 - 3

Samsung chính thức trình làng smartphone Galaxy A9 - 4

Samsung chính thức trình làng smartphone Galaxy A9 - 5

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung