Samsung công bố sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy S7

Ngày 01/02/2016 19:12 PM (GMT+7)

Công ty Hàn Quốc chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy S7 vào 21/2 tới đây tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Samsung vừa chính thức công bố tổ chức sự kiện "Unpacked" năm 2016, nơi hãng sẽ ra mắt chiếc smartphone Galaxy tiếp theo của mình. Sự kiện của Samsung sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật, 21/2/2016 tại Barcelona, tức 1 ngày trước khi triển lãm di động MWC được tổ chức. 

Thư mời tham dự sự kiện của Samsung bao gồm hình ảnh một khối lập phương khá mờ ảo và có 2 cạnh phát sáng để tạo nên hình số "7", ám chỉ rằng Galaxy S7 sẽ ra mắt vào ngày 21/2 tới. Thư mời cũng xuất hiện một nhân vật nhìn vào khối lập phương bằng kính thực tế ảo Gear VR của công ty, cho thấy phiên bản mới của sản phẩm này rất có thể sẽ ra mắt tại Barcelona.

samsung cong bo su kien unpacked ra mat galaxy s7 - 1

Nhiều tin đồn về Galaxy S7 đã rò rỉ trong thời gian qua và theo thông tin mới nhất, máy sẽ có thiết kế giống với Galaxy S6, S6 Edge. Điểm khác là lần này, Samsung được cho sẽ quay trở lại hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, đồng thời trang bị màn hình cảm ứng nhạy lực và cổng USB-C cho sản phẩm. Galaxy S7 cũng có khả năng chống nước, cung cấp nhiều biến thể khác nhau với kích thước màn hình khác nhau. Một lượng hàng Galaxy S7 nhất định sẽ dùng chip Snapdragon 820 của Qualcomm - bên cạnh chip Exynos của Samsung, tuy nhiên, công ty Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin gì và chúng ta sẽ phải đợi thêm 3 tuần nữa mới có thể biết chính xác những đồn đoán về Galaxy S7 có đúng hay không.

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung