Samsung Galaxy Edge+ phiên bản vàng hồng xuất hiện tại Trung Quốc

Ngày 23/12/2015 09:17 AM (GMT+7)

Vàng hồng dường như là màu xu hướng của năm nay và đã xuất hiện trên rất nhiều thiết bị công nghệ. Samsung cũng không bỏ lỡ cuộc chơi này khi cho ra đời một phiên bản vàng hồng của chiếc điện thoại “hot” nhất của hãng: Galaxy S6 Edge+.

Samsung Galaxy Edge+ phiên bản vàng hồng xuất hiện tại Trung Quốc - 1

Hiện phiên bản này mới xuất hiện tại Trung Quốc và không rõ liệu có xuất hiện ở những quốc gia khác hay không. Ngoài sự đặc biệt về màu sắc, sản phẩm này không có gì khác so với phiên bản gốc và giá vẫn được giữ nguyên.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung đem đến một màu sắc khác biệt, bởi chiếc Galaxy S6 đã từng xuất hiện với màu xanh lam và xanh lục. Phiên bản vàng hồng của Galaxy S6 Edge+ có màn hình 5,7 inch Super AMOLED độ phân giải 2.560 x 1.440 và được trang bị kính Corning Glass 4. Bên trong thiết bị chứa một chip SoC 8 nhân Exynos 7420, RAM 4GB. Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop và đương nhiên sẽ sớm được cập nhật lên Marshmallow.

Chiếc Galaxy S6 Edge+ cũng được trang bị camera chính 16MP và đèn flash LED cùng công nghệ IOS, camera phụ ở phía trước có độ phân giải 5MP giúp bạn thoải mái chụp hình selfie. Về mặt bộ nhớ, bạn sẽ có hai lựa chọn với phiên bản 32GB và 64GB. Tuy nhiên, giống như thiết bị gốc, phiên bản vàng hồng này cũng không hỗ trợ thẻ nhớ.

Chiếc S6 Edge+ vàng hồng sẽ được bán với giá bằng với các sản phẩm nguyên bản, tức là khoảng 680 – 780 USD. Hiện sản phẩm chỉ được bán tại Trung Quốc.

Theo Lê Nga
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Samsung