Samsung Galaxy J7 Prime có cảm biến vân tay sắp về Việt Nam

Ngày 24/08/2016 00:08 AM (GMT+7)

Sự có mặt của Samsung Galaxy J7 Prime sẽ thêm một đối thủ mới trong phân khúc tầm trung vốn đang cạnh tranh khốc liệt.

Samsung Galaxy J7 được cho là sắp ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng sau. Nếu đúng như thông tin rò rỉ, Việt Nam sẽ là quốc gia thứ hai ở Châu Á giới thiệu J7 Prime, sau Ấn Độ.

Samsung Galaxy J7 Prime có cảm biến vân tay sắp về Việt Nam - 1

Samsung Galaxy J7 Prime dự kiến về Việt Nam trong tháng 9

Dòng J của Samsung - gồm J1, J3, J5, J7 -  đang làm mưa làm gió ở phân khúc tầm trung, cạnh tranh với những điện thoại Neo của Oppo. Riêng J7 hiện đang có hai phiên bản J7 ra mắt năm 2015 và J7 2016, với mức giá lần lượt là 4.990.000 đồng và 6.290.000 đồng. J7 Prime vẫn chưa được tiết lộ giá khi về Việt Nam.

Samsung Galaxy J7 Prime có cảm biến vân tay sắp về Việt Nam - 2

Máy có thiết kế kim loại, với hai màu đen và vàng (gold)

Theo những hình ảnh rò rỉ, J7 Prime sẽ có thiết kế kim loại, camera trước và sau đều có khẩu độ lớn f/1.9. Với khẩu độ này, ánh sáng đi vào cảm biến ảnh nhiều hơn, thuận lợi khi chụp trong điều kiện sáng yếu.

Camera chính của J7 Prime sẽ có độ phân giải 13MP, có đèn flash hỗ trợ. Trong khi camera trước có thể có độ phân giải 8 “chấm”.

Ngoài ra, chiếc điện thoại tầm trung này còn được trang bị cảm biến vân tay, có thể sẽ đặt ở nút Home như nhiều smartphone khác của Samsung. J7 Prime có thể là smartphone dòng J đầu tiên được trang bị cảm biến này.

Samsung J7 Prime, theo hình ảnh rò rỉ, có hai màu đen và vàng (gold). Hiện chưa có giá bán cho mẫu máy này tại Việt Nam.

Trước J7, Samsung từng nhập về mẫu Galaxy On7, chỉ bán tại Việt Nam và Ấn Độ. Chưa có thông tin liệu J7 Prime có chỉ bán ở hai thị trường này hay sẽ được bán trên nhiều quốc gia khác.

Theo Hải Đăng (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung