Samsung Galaxy S6 lộ ảnh "nửa kín nửa hở" trước giờ G

Ngày 28/02/2015 09:30 AM (GMT+7)

Ngay trước thềm triển lãm MWC, những hình ảnh được cho là của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 hay chí ít là một phiên bản của chiếc điện thoại này đã bị rò rỉ.

Cạnh bên

Samsung Galaxy S6 lộ ảnh quot;nửa kín nửa hởquot; trước giờ G - 1

Có hai luồng tin đồn cho rằng S6 sẽ xuất hiện với cạnh viền cong tương tự như sản phẩm Galaxy Note Edge (hoặc có thể cong cả hai bên cạnh viền), hoặc cạnh viền phẳng như các mẫu điện thoại truyền thống. Nếu những bức ảnh này là thật, phương án 2 là chính xác.

Mặt trước

Samsung Galaxy S6 lộ ảnh quot;nửa kín nửa hởquot; trước giờ G - 2

Các bức ảnh dưới đây đã bị người đăng tải che đi những phần góc ở mặt trước điện thoại. Có lẽ nào bên dưới phần bị che đi là những điểm mới của chiếc Galaxy S6?

Samsung Galaxy S6 lộ ảnh quot;nửa kín nửa hởquot; trước giờ G - 3

Hãy để ý kỹ phần trên cùng gần loa, trông nó giống một dòng mã vạch hơn là phần logo thương hiệu. Điều này cho thấy, đây chỉ là một nguyên mẫu kỹ thuật chứ chưa phải là một sản phẩm hoàn chỉnh.

Phần mềm

Samsung Galaxy S6 lộ ảnh quot;nửa kín nửa hởquot; trước giờ G - 4

Chủ nhân các bức ảnh không hề đăng tải bất cứ hình ảnh nào của chiếc điện thoại khi được bật nguồn vì vậy chúng ta khó có thể thể đưa ra bất cứ suy luận nào về hệ điều hành hay phần mềm của máy.

Mặt sau

Samsung Galaxy S6 lộ ảnh quot;nửa kín nửa hởquot; trước giờ G - 5

Theo thông tin của người đăng tin, phần mặt sau của máy không thể tháo rời như nhiều sản phẩm khác của Samsung.

Khe cắm SIM

Samsung Galaxy S6 lộ ảnh quot;nửa kín nửa hởquot; trước giờ G - 6

Trong ảnh này có vẻ như khe cắm SIM được thiết kế gần nút nguồn. Theo nhiều tin đồn, Galaxy S6 sẽ là sản phẩm đầu tiên có phần thân được làm hoàn toàn bằng kim loại thay vì nhựa hay da. Trong hình ảnh này, giả thuyết đó có vẻ đúng.

Samsung Galaxy S6 lộ ảnh quot;nửa kín nửa hởquot; trước giờ G - 7

Cạnh đáy

Samsung Galaxy S6 lộ ảnh quot;nửa kín nửa hởquot; trước giờ G - 8

Trông có vẻ... quá giống iPhone 6. Những đường viền bằng cao su màu trắng được cho là được thiết kế để bắt sóng radio. Thông thường những sản phẩm hoàn toàn bằng kim loại sẽ khó bắt sóng radio hơn.

Cạnh trên

Samsung Galaxy S6 lộ ảnh quot;nửa kín nửa hởquot; trước giờ G - 9

Những bức ảnh này rất trùng khớp với những tin đồn về Galaxy S6 mà chúng ta được biết gần đây. Vì thế giả thuyết đây là một nguyên mẫu kỹ thuật có thể chính xác.

So với những hình ảnh tin đồn được đưa ra về một chiếc Galaxy S6 hoàn toàn làm từ kính trong suốt hay có hình oval độc đáo, nếu những hình ảnh trên đúng là của smartphone Galaxy S6 thì cuộc “lột xác” của Samsung có vẻ chưa thật sự ngoạn mục.

Theo Lê Nga (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung