Samsung Galaxy S7 sẽ khắc phục điểm yếu lớn nhất của Galaxy S6

Ngày 25/11/2015 21:54 PM (GMT+7)

Galaxy S6 là một sản phẩm gần như hoàn hảo, thế nhưng những người yêu Android vẫn có 2 điểm để phàn nàn. Giờ đây, có nhiều nguồn tin cho rằng, 2 điểm yếu lớn nhất của S6 sẽ được S7 khắc phục hoàn toàn.

Samsung Galaxy S7 sẽ khắc phục điểm yếu lớn nhất của Galaxy S6 - 1

Không có gì đáng phải tranh cãi khi nói Samsung Galaxy S6 là chiếc điện thoại màn hình lớn ấn tượng nhất từ trước đến nay của hãng này. Đây là sản phẩm đầu tiên của Samsung sử dụng thiết kế kim loại phủ kính và là một bước tiến vượt bậc trong thiết kế so với tất cả những sản phẩm của Samsung ra đời trước năm 2015. Đương nhiên, chẳng có gì là hoàn hảo. Những người yêu Android có 2 điều để phàn nàn về chiếc S6. Thứ nhất là pin của sản phẩm không thể tháo rời, điều đó khiến những người “nghiện ôm máy cả ngày” không thể dễ dàng thay pin khi cạn. Một điều nữa làm các fan buồn bã hơn nữa chính là việc Samsung thẳng tay vứt bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD. Thế nhưng một bài báo mới ra ngày thứ 2 vừa rồi lại cho biết, Samsung sẽ khắc phục cả 2 vấn đề lớn này trong thế hệ Galaxy S tiếp theo.

Trang Hdblog.it cho biết, Galaxy S7 sẽ quay lại hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Bài viết còn cho biết S7 sẽ sở hữu màn hình 5,2 inch, và sẽ xuất hiện cùng người anh em cạnh cong S7 Edge màn hình 5,7 inch. Trong năm ngoái, Samsung đã tung ra hai sản phẩm S6 Edge và S6 Edge Plus nhưng không một bài báo nào trên hai trang blog kia khẳng nhắc gì đến một chiếc S7 Edge Plus. Khi đánh giá Galaxy S6, cả người dùng lẫn giới phê bình đều ưu ái dành tặng cho siêu phẩm này những lời khen. Samsung đã làm rất tốt từ phần thiết kế, phần mềm, và cả phần cứng bên trong thiết bị. Với quy trình sản xuất mới, chip của S6 đánh bật các đối thủ ra cùng thời. Dù thế nào đi nữa, sự xuất hiện của khe cắm thẻ nhớ microSD chắc chắn là một tin vui cho những người yêu Android.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung