Samsung gián tiếp xác nhận sẽ tiếp tục phát triển Galaxy Note 8

Ngày 27/10/2016 17:17 PM (GMT+7)

Samsung có thể đã lên kế hoạch khuyến khích những khách hàng trung thành của Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc bằng cách sẽ hạ giá sản phẩm Galaxy S8 và Galaxy Note 8 sắp tới.

Đối với những người đã mua Samsung Galaxy Note 7 ở Hàn Quốc và sẽ lựa chọn để thay thế cho điện thoại của họ bằng chiếc Samsung Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge sẽ có cơ hội để nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Galaxy Note 8 vào năm tới.

Tất nhiên, việc nâng cấp sẽ không được cung cấp miễn phí. Thay vào đó, khách hàng sẽ được giảm giá cho chiếc điện thoại mới. Về cơ bản, việc nâng cấp sẽ được cung cấp thông qua chương trình nâng cấp Galaxy của Samsung.

samsung gian tiep xac nhan se tiep tuc phat trien galaxy note 8 - 1

Một chi tiết khá thú vị là Samsung đã “gián tiếp khẳng định” là sẽ có phiên bản Galaxy Note 8 tiếp theo. Sau khi Samsung đã ban hành lệnh thu hồi thứ hai (và cuối cùng) của chiếc Galaxy Note 7, một số tin đồn cho rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ khai tử dòng Note series của mình.

Tại thời điểm này, vẫn chưa biết được liệu Samsung có kế hoạch mở rộng các chương trình nâng cấp nào khác ngoài thị trường nội địa. Đây có thể xem như một động thái “chào đón và khuyến khích” khách hàng ở lại với Samsung, thay vì chuyển sang một thiết bị Android hoặc thậm chí cả Apple.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Samsung