Samsung ra máy tính bảng giá dưới 4 triệu đồng

Ngày 03/02/2014 04:19 AM (GMT+7)

Samsung đã công bố phiên bản nhẹ hơn của Galaxy Tab 3 là Galaxy Tab 3 Lite. Sản phẩm được cho là có giá chỉ dưới 200 USD (4 triệu đồng).

Như vậy, máy tính bảng Galaxy Tab 3 Lite của Samsung được đồn thổi từ lâu giờ đã chính thức “xuất đầu lộ diện”. Phiên bản mới có nhiều tính năng tương tự như Galaxy Tab 3 hiện đang bán trên thị trường. Cả hai sản phẩm đều sở hữu màn hình 7-inch nhưng Samsung đang chào hàng chiếc máy tính bảng mới có thiết kế mảnh mai hơn và cầm tay thoải mái hơn. Máy được trang bị màn hình 7-inch, độ phân giải 1024x600 điểm ảnh và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean. Sản phẩm mang sức mạnh bộ xử lý lõi đôi tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB nhưng có thể mở rộng thêm tối đa 32GB nhờ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, Galaxy Tab 3 Lite còn tích hợp camera 2MP ở mặt sau nhưng đáng tiếc không có camera ở mặt trước. Về kết nối, máy hỗ trợ hầu hết các kết nối cơ bản như Wi-Fi, Wi-Fi Direct, 3G và 2G cùng nguồn pin 3.600mAh. Với nguồn pin này, người dùng có thể xem video thoải mái trong 8 tiếng mới phải sạc pin. Để thu nhỏ kích cỡ máy tính bảng nhưng vẫn giữ được màn hình 7-inch, Samsung đã di chuyển thanh menu từ trên màn hình ra bờ rìa của máy. Hiện Samsung chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về giá và thời điểm bán sản phẩm này ra thị trường nhưng chắc chắn sản phẩm sẽ được phân phối trên toàn cầu với hai màu đen và trắng. Trong khi đó phiên bản Galaxy Tab 3 đầy đủ dung lượng 8GB có giá bán hiện nay là 200USD, vì vậy model Lite sẽ có giá bán hấp dẫn hơn để hút khách mua.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng