Samsung sắp trình làng mẫu điện thoại Galaxy C9 mới

Ngày 23/08/2016 00:08 AM (GMT+7)

Samsung Galaxy C9 có thể là chiếc điện thoại vỏ kim loại thuộc phân khúc tầm trung và có tích hợp bảo mật vân tay.

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt hai mẫu điện thoại Galaxy C5 và Galaxy C7, hãng điện thoại Samsung dường như chuẩn bị công bố một chiếc điện thoại mới thuộc dòng C là Galaxy C9.

Samsung sắp trình làng mẫu điện thoại Galaxy C9 mới - 1

Theo SamMobile, Samsung Galaxy C9 có số model là SM-C9000, và có tên mã là “Amy”. Tuy nhiên, tại thời điểm này vẫn chưa có chi tiết về các thông số kỹ thuật và thiết kế của Galaxy C9, nhiều chuyên gia đã nhận định đây sẽ là một chiếc điện thoại vỏ kim loại thuộc phân khúc tầm trung và có tích hợp bảo mật vân tay.

Từ tên của thiết bị ta có thể dự đoán chiếc C9 này có thể sẽ được trang bị màn hình 6 inch tương tự như hai chiếc Galaxy A9 và Galaxy A9 pro được ra mắt đầu năm nay. Hai chiếc Galaxy C5 và C7 có kích thước màn hình lần lượt là 5,2 inch và 5,7 inch.

Hiện nay, hai mẫu C5 và C7 chỉ được bán ra tại Trung Quốc, chưa biết chắc được liệu chiếc C9 này có được bán tại các thị trường khác ngoài Trung Quốc không. Tất nhiên người tiêu dùng vẫn có thể sở hữu nó thông qua nguồn hàng xách tay, nhưng trong trường hợp này thì khả năng tương thích mạng sẽ là một trợ ngại lớn. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi nhưng thông tin chính thức về chiếc C9 này trong thời gian tới.

Theo Bạch Dương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Samsung