Samsung sẽ cho ra mắt tablet rẻ hơn Nexus 7

Ngày 25/01/2013 13:36 PM (GMT+7)

Nexus 7 đang được xem là máy tính bảng hấp dẫn do có giá thành rẻ và hiệu năng sử dụng cao.

Nếu như Galaxy Note 8 inch là máy tính bảng sinh ra để cạnh tranh với iPad Mini thì một máy tính bảng 7 inch hấp dẫn sẽ được Samsung tiếp tục cho ra mắt để đối đầu với "đồng đội" Google.

2013 có thể nói là một năm bận rộn với Samsung, không những cho ra mắt Samsung Galaxy S IV, Samsung Galaxy Note 8 inch, Fonblet cũng như hàng loạt sản phẩm khác, hãng sản xuất này có vẻ như đang muốn tập trung hơn trên thị trường máy tính bảng tiềm năng vẫn đang bị chiếm giữ bởi Apple và Google với hai sản phẩm iPad, Nexus 7.

Samsung sẽ cho ra mắt tablet rẻ hơn Nexus 7 - 1
iPad và Nexus 7 vẫn là hai loại máy tính bảng được ưa thích nhất trên thị trường

Nếu như dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8 inch được ra đời để đối đầu với iPad Mini của Apple thì chắc chắn cũng phải có một chiếc máy tính bảng khác để cạnh tranh với Nexus 7. Samsung đã trả lời bằng một chiếc máy tính bảng 7 inch khác với giá thành hấp dẫn hơn rất nhiều.

Samsung sẽ cho ra mắt tablet rẻ hơn Nexus 7 - 2
Nexus 7 đang được xem là máy tính bảng hấp dẫn do có giá thành rẻ và hiệu năng sử dụng cao tuy nhiên chiếc máy tính bảng của Samsung có cấu hình và giá cả thậm chí còn... hấp dẫn hơn Nexus 7

Tại nước ngoài, Nexus 7 đang có giá 199 USD (khoảng 4,2 triệu đồng) cho phiên bản 16GB Wi-Fi và 299 USD (khoảng 6,3 triệu đồng) cho phiên bản 32GB 3G+Wi-Fi. Samsung hứa hẹn sẽ cho ra mắt máy tính bảng 7 inch với cấu hình cạnh tranh nhưng giá thành chỉ từ 149 tới 199 USD (khoảng 3,1 triệu tới 4,1 triệu đồng).

Samsung sẽ cho ra mắt tablet rẻ hơn Nexus 7 - 3
Chiếc máy tính bảng Galaxy Note 10.1 cũng sẽ được tái thiết kế lại dành cho năm 2013

Đồng thời hãng sản xuất này cũng rất bận bịu với dự định thiết kế nên dòng máy tính bảng 10.1 inch mới cho năm 2013. Samsung đang cố gắng để ra mắt bộ 3 máy tính bảng của mình trước khi Apple giới thiệu dòng iPad mới trên thị trường. Liệu thị trường máy tính bảng có thuộc về Samsung hay nó sẽ tiếp tục thuộc về Apple?

Theo MASK
Nguồn:

Tin liên quan