Samsung trình làng tablet Galaxy Tab 4 NOOK lõi tứ

Ngày 09/06/2014 14:01 PM (GMT+7)

Dự kiến, Galaxy Tab 4 Nook sẽ được tung ra tại thị trường Mỹ vào tháng 8 với mức giá 199,99 USD.

Samsung và Barnes & Noble (B&N) đã vừa công bố sẽ hợp tác sản xuất và ra mắt máy tính bảng giá rẻ chạy chip lõi tứ Galaxy Tab 4 Nook. Đây là tablet mini 7 inch giá rẻ hứa hẹn sẽ đem đến ít nhiều nét mới lạ cho máy tính bảng Samsung và B&N đồng thời đánh dấu sự tái xuất của B&N sao một thời gian im hơi lặng tiếng trên thị trường máy đọc sách và tablet.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tiếp cận được với kho ứng dụng số phong phú của B&N trong khi khả năng truy cập gian hàng số Play Store của Galaxy Tab 4 Nook vẫn còn đang bị bỏ ngỏ. Tất nhiên, một số tính năng của Android sẽ bị hạn chế trên chiếc tablet này.

Về cấu hình, chiếc Galaxy Tab 4 NOOK mới sở hữu màn hình 7 inch độ phân giải 800x1.280 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Cortex A7 tốc độ 1,2 GHz và RAM 1 GB. Nhiều khả năng tablet này sẽ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ và hoạt động trên nền Android 4.4 KitKat được chỉnh sửa lại về giao diện người dùng.

Dự kiến, Galaxy Tab 4 Nook sẽ được tung ra tại thị trường Mỹ vào tháng 8 với mức giá 199,99 USD. Người dùng có thể mua máy tại 700 cửa hàng bán sách của B&N tại Mỹ hoặc đặt hàng trực tuyến qua trang web.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Samsung