Samsung xác nhận lỗi camera trên Galaxy S5

Ngày 04/05/2014 12:06 PM (GMT+7)

Khi sử dụng ứng dụng camera của Galaxy S5, thông báo lỗi "Camera failed" sẽ hiện ra và người dùng không thể thực hiện chụp ảnh được.

Mới đây, Samsung đã xác nhận lỗi camera trên Galaxy S5 và hứa hẹn sẽ sớm đưa ra giải pháp khắc phục. Hãng sản xuất xứ Kim Chi cho biết lỗi camera của Galaxy S5 chỉ xảy ra trên một vài thiết bị dù rằng không đưa ra được con số cụ thể về lượng máy bị lỗi camera. Theo Samsung, nguyên nhân gây lỗi camera có thể đến từ linh kiện ROM, nơi lưu trữ các thông tin cần thiết cho quá trình khởi động ứng dụng camera của điện thoại.

Trước đó, một số người dùng Galaxy S5 theo dạng hợp đồng từ nhà mạng Verizon đã ghi nhận tình trạng lỗi camera trên smartphone này. Theo đó, khi sử dụng ứng dụng camera của Galaxy S5, thông báo lỗi "Camera failed" sẽ hiện ra và họ không thể thực hiện chụp ảnh được.

Bên cạnh việc khắc phục sự cố lỗi này thì Samsung cũng khuyến cáo những người sử dụng Galaxy S5 bị lỗi camera có thể liên hệ với nhà cung cấp hoặc bộ phận dịch vụ khách hàng của hãng để được giải quyết.

Theo GenK