SanDisk ra mắt máy nghe nhạc thể thao giá rẻ

Ngày 16/02/2014 09:08 AM (GMT+7)

Clip Sport MP3 Player của SanDisk có thiết kế nhỏ gọn, giá rẻ, phù hợp với những ai thích nghe nhạc trong khi chơi thể thao.

Rất nhiều người đang sở hữu điện thoại thông minh với đầy đủ các tính năng nhưng việc nghe nhạc bằng thiết bị này trong quá trình chơi thể thao có thể gây hư hại sản phẩm. Một máy nghe nhạc nhỏ gọn, được thiết kế phù hợp với giá rẻ sẽ là sự lựa chọn thay thế hấp dẫn. Nắm bắt được nhu cầu này SanDisk đã cho ra mắt máy nghe nhạc Clip Sport.

Thiết bị có các phiên bản bộ nhớ trong 4GB, 8GB, 16GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ) được bán với mức giá tương ứng là 39,9, USD 69,9 USD và 99,9 USD tùy thuộc dung lượng lựa chọn. Clip Sport có thể gắn dễ dàng lên quần áo bằng một kẹp bản lớn chuyên dụng phía sau. Sản phẩm được trang bị màn hình 1,44 inch độ phân giải 128 x 128 pixel. Thiết bị hỗ trợ nhiều định như MP3, AAC, FLAC, WAV, WMA...

Ngoài ra, máy nghe nhạc Clip Sport còn tích hợp tính năng đài FM cho phép bạn nghe các kênh radio ưa thích. Với một lần sạc, thiết bị cho phép nghe nhạc lên tới 25 giờ. Sản phẩm có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn bao gồm đen, hồng, xanh là cây, đỏ, vàng và xanh dương.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Thể thao