Siêu phẩm LG G2 sẽ được bổ sung tính năng sạc không dây

Ngày 20/08/2013 09:51 AM (GMT+7)

Tính năng thường thấy trên các thiết bị cao cấp cũng đã xuất hiện trên LG G2.

Nguồn tin từ Pocket-lint cho hay siêu phẩm LG G2 vừa mới ra mắt sẽ được trang bị tính năng sạc không dây thông qua một phụ kiện kèm theo. Trước đó, phiên bản G2 được nhà mạng Mỹ Verizon phân phối cũng sở hữu tính năng thời lượng này.

Thoạt nhìn, G2 gây ấn tượng với diện tích màn hình khá lớn ở mặt trước. Theo LG, diện tích màn hình của máy chiếm 75,9% mặt trước của máy nhưng có cảm giác con số này lớn hơn khi nhìn tận mắt. Săm soi kỹ hơn có thể thấy rõ, viền màn hình của LG G2 rất mỏng chỉ 2,65 mm.

Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ mức giá và ngày bán của phụ kiện sạc không dây dành cho siêu phẩm của LG. Hy vọng rằng, người dùng smartphone G2 sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm tính năng cao cấp này.

LG G2 là một trong những smartphone mạnh nhất hiện nay với bộ xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,3 Ghz cùng bộ nhớ RAM 2 GB cùng pin dung lượng 3.000 mAh cho tới lựa chọn 16 hoặc 32 GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, LG cũng ưu ái khi mang đến át chủ bài của mình camera sau độ phân giải lên tới 13 MP với khả năng chống rung quang học.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Smartphone