Smartphne HTC Bolt lộ diện, ra mắt cuối tháng này

Ngày 21/10/2016 17:00 PM (GMT+7)

HTC

HTC Bolt trông khá giống với HTC 10 về mặt thiết kế, tuy nhiên, đây nhiều khả năng chỉ là model ở phân khúc tầm trung thay vì nằm ở phân khúc cao cấp.

Theo một số hình ảnh bị rò rỉ mới đây, HTC sắp ra mắt một mẫu smartphone mới có tên gọi HTC Bolt ngay trong tháng này. Bức ảnh được rò rỉ bởi Evan Blass, người được đánh giá là "vua tin đồn" với các thông tin rò rỉ chính xác. 

Ảnh cho thấy HTC Bolt trông khá giống với HTC 10 về mặt thiết kế, tuy nhiên, đây nhiều khả năng chỉ là model ở phân khúc tầm trung thay vì nằm ở phân khúc cao cấp. Một sự vắng mặt đáng chú ý trên Bolt chính là jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Smartphne HTC Bolt lộ diện, ra mắt cuối tháng này - 1

Blass cho biết, Bolt sẽ có màn hình 5,5 inch (lớn hơn một chút so với HTC 10), 3 GB RAM, và 64 GB bộ nhớ trong kèm khe cắm thẻ microSD và camera sau 18 MP (camera của HTC 10 chỉ 12 MP). Bolt sẽ chạy Android 7.0 Nougat với giao diện người dùng HTC Sense. Đây là phiên bản Android mới nhất của Google, mới hơn cả bản Android trên HTC 10 (chỉ chạy Android Marshmallow - dù về sau HTC sẽ cập nhật hệ điều hành cho máy). Bolt sẽ được HTC bán ra trên thị trường thế giới chứ không giới hạn ở một vài thị trường nhất định. 

HTC cũng chính là đối tác được Google lựa chọn để sản xuất bộ đôi smartphone Pixel và Pixel XL. Đây là 2 smartphone ở phân khúc cao cấp và vừa được Google giới thiệu hồi tuần trước. 

Theo MT (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề HTC