Smartphone Galaxy J2 (2016) lộ diện với tính năng Smart Glow "siêu độc"

Ngày 10/07/2016 00:08 AM (GMT+7)

Smart Glow là một vòng sáng xung quanh camera mặt sau giúp phát ra ánh sáng để thông báo các tin nhắn mới, cuộc gọi nhỡ, hay khi máy hết pin...

smartphone galaxy j2 (2016) lo dien voi tinh nang smart glow "sieu doc" - 1

Galaxy J2 (2016).

Để thay thế cho đèn LED thông báo thông thường, Samsung sẽ trang bị cho các smartphone trong tương lai của hãng tính năng Smart Glow - một vòng phát sáng xung quanh camera mặt sau giúp phát ra các ánh sáng khác nhau khi người dùng có các thông báo mới. Với Smart Glow, bạn có thể gán 1 màu sắc nào đó cho từng loại thông báo nhất định. 

Samsung sẽ đưa Smart Glow lên nhiều model smartphone dòng Galaxy trong tương lai, và Galaxy J2 (2016) nhiều khả năng sẽ là model đầu tiên có tính năng này. Một số hình ảnh chính thức của Galaxy J2 (2016) bị rò rỉ mới đây dường như cũng đã cho thấy điều đó. Như chúng ta có thể thấy ở bức ảnh bên dưới, chiếc Galaxy J2 (2016) được tích hợp vòng Smart Glow xung quanh ống kính máy ảnh. Vòng này sẽ phát ra các ánh sáng khác nhau cho các thông báo như cuộc gọi nhỡ, tin nhắn mới. Nó cũng có thể phát sáng khi máy hết pin, đồng thời giúp người dùng có thể chụp ảnh selfie bằng camera sau. Theo Sammobile, các phiên bản tương lai của Smart Glow sẽ có cả thông tin thời tiết và thậm chí đo nhịp tim người dùng.

Galaxy J2 (2016) sẽ được Samsung công bố tại Ấn Độ vào cuối tuần này, và có lẽ đến lúc đó chúng ta sẽ được biết thêm thông tin về tính năng mới của Samsung. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể ngắm tạm bức ảnh chính thức của mẫu smartphone này ở phiên bản vàng gold dưới đây.

smartphone galaxy j2 (2016) lo dien voi tinh nang smart glow "sieu doc" - 2

smartphone galaxy j2 (2016) lo dien voi tinh nang smart glow "sieu doc" - 3

smartphone galaxy j2 (2016) lo dien voi tinh nang smart glow "sieu doc" - 4

Theo MT (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung