Smartphone mới của Sony lộ ảnh, có thể ra mắt tại MWC

Ngày 25/02/2016 14:14 PM (GMT+7)

Sản phẩm có tên gọi Xperia PP10 với cách bố trí nút bấm giống Z5 nhưng tới nay chưa có thông tin rò rỉ nào thêm.

Theo công bố của Sony, hãng sẽ tổ chức một sự kiện riêng của mình vào ngày 22/2, trong khuôn khổ triển lãm di động MWC 2016. Dù vậy, từ trước tới nay không có bất kỳ tin đồn nào nói về sản phẩm mà Sony sẽ ra mắt. Tuy nhiên, thiết bị xuất hiện tại sự kiện đó rất có thể chính là smartphone Xperia PP10 vừa bị lộ ảnh bên dưới. Nguồn tin của bức ảnh này, không ai khác, chính là tài khoản @evleaks nổi tiếng trên Twitter. 

Đánh giá nhanh qua ảnh có thể thấy máy có thiết kế cong và cách bố trí nút bấm giống với Xperia Z5: Nút nguồn to, nút vật lý chuyên dụng cho chụp ảnh nằm dưới nút chỉnh âm lượng. Máy có loa mặt trước còn viền màn hình thì khá dày.

smartphone moi cua sony lo anh, co the ra mat tai mwc - 1

Nguồn tin nói rằng, hiện chưa rõ 'Xperia PP10' là tên mã sản phẩm hay sẽ là tên chính thức của phiên bản thương mại được bán ra. Bên cạnh đó, chúng ta cũng chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về cấu hình máy; và liệu sản phẩm này có xuất hiện tại MWC hay không cũng chưa được khẳng định. 

Một thiết bị mới khác của Sony cũng vừa rò rỉ là chiếc tai nghe Bluetooth có tên Smart Ear. Nó rất giống với Moto Hint của Motorola, cho phép người dùng nhận thông báo notification, nghe và gửi tin nhắn, nhận cuộc gọi, gửi câu lệnh bằng giọng nói tới smartphone.

Theo AQ (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone