Sony Xperia Z6 sẽ có đến 5 phiên bản?

Ngày 07/12/2015 19:45 PM (GMT+7)

Sony sẽ tung ra đến 5 phiên bản khác nhau của Xperia Z6 nhằm đa dạng hóa dòng sản phẩm chủ lực của mình, với kích thước màn hình từ 4 đến 6,4 inch.

Trang mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) cho rằng thế hệ smartphone Xperia Z tiếp theo của Sony sẽ có đến 6 phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản chính là Xperia Z6 sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 5,2 inch từ thời Xperia Z2.

Sony Xperia Z6 sẽ có đến 5 phiên bản? - 1
Dòng Sony Xperia Z thế hệ tiếp theo sẽ có đến 6 phiên bản. Ảnh minh họa.

Dòng Compact cũng sẽ có mặt trong "gia đình" Xperia Z6 với kích thước màn hình 4,6 inch. Không dừng lại ở đó, trang Weibo còn cho biết Sony sẽ tung thành viên mới là Xperia Z6 Mini có màn hình 4 inch nhỏ nhất. Tuy nhiên, không giống như các sản phẩm khác trong dòng Xperia Z6 đều trang bị chíp Snapdragon 820, bản Mini chỉ sử dụng chíp Qualcomm Snapdragon 620 có hiệu năng thấp hơn.

Năm nay Sony đã cho ra mắt phiên bản Xperia Z5 Premium, nhưng có vẻ như kích thước đường chéo màn hình 5,5 inch vẫn không có nhiều khác biệt so với 5,2 inch của phiên bản chính. Vì thế, Sony sẽ có một phiên bản Xperia Z6 Plus màn hình 5,8 inch và một Xperia Z6 Ultra màn hình lớn nhất 6,4 inch.

Không dừng lại ở đó, Weibo cũng tiết lộ rằng bộ đôi Xperia Z6 và Z6 Plus còn được trang bị công nghệ màn hình cảm ứng lực tương tự công nghệ 3D Touch mà Apple đã trang bị cho bộ đôi iPhone 6s.

Dự kiến ban đầu, Sony sẽ tiết lộ một số sản phẩm mới tại CES diễn ra vào tháng Giêng 2016, nhưng có lẽ dòng Xperia Z6 sẽ chỉ ra mắt tại Triễn lãm di động toàn cầu - MWC 2016 diển ra sau đó tại Barcelona.

Theo Việt Trung
Nguồn: Người Lao Động

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Smartphone