Smartphone sắp ra mắt của Nokia lộ ảnh bản dựng

Ngày 31/12/2016 00:06 AM (GMT+7)

Thoạt nhìn chiếc điện thoại này khá giống chiếc Sony Xperia C3 nhưng bạn đừng quên từ bản dựng tới bản chính thức là một khoảng cách khá xa.

Smartphone sắp ra mắt của Nokia lộ ảnh bản dựng - 1

Nokia quay lại thị trường là điều không ai tranh cãi và ai cũng biết rằng Nokia đang phát triển một chiếc điện thoại Android. Chúng ta không biết rõ chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia khi quay trở lại là một smartphone hay tablet thế nào và cũng không rõ thị trường nào sẽ là chủ lực cho sản phẩm này nhưng có lẽ chiếc điện thoại này đang được sản xuất đâu đó ở Trung Quốc.

Bên trên là một số hình ảnh rò rỉ về bản dựng của chiếc điện thoại này. Thế nhưng đừng quên rằng từ bản dựng tới bản chính thức là một khoảng cách khá xa. Tuy nhiên, đây không phải là chiếc D1C mà nó được gọi bằng cái tên Nokia E1. Thoạt nhìn trông nó khá giống chiếc Xperia C3 ra đời từ khá lâu.

Smartphone sắp ra mắt của Nokia lộ ảnh bản dựng - 2

Đây là một bằng chứng về việc chiếc Nokia E1 đang được sản xuất. Không có bất cứ thông tin nào về tính năng hay cấu hình của sản phẩm này nhưng có lẽ máy sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Nokia sẽ phải cài đặt phiên bản Android mới nhất nếu muốn khuyến khích mọi người mua máy. Có lẽ thiết bị này sẽ sở hữu ít nhất 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB.

Dưới đây là những bức ảnh khác về chiếc điện thoại Nokia bí ẩn. Model này có màu đen thay vì màu trắng của những bức hình ở trên.

Smartphone sắp ra mắt của Nokia lộ ảnh bản dựng - 3

Theo LK (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone